Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Windows 10 Anniversary Update

15 Tháng Ba 20182:11 SA(Xem: 21011)
Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Windows 10 Anniversary Update
Microsoft Sẽ Ngừng Hỗ Trợ Windows 10 Anniversary Update

Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft hiện đang chuẩn bị những bước cuối cùng để hoàn thiện Windows 10 Redstone 4, có tên gọi Springs Creators Update và ra mắt người dùng Windows vào tháng 04/2018. Tuy nhiên, hãng cũng đã đưa ra thông báo khai tử phiên bản Windows 10 version 1607 (Anniversay Update) – phiên bản Windows 10 được đánh giá là ổn định nhất hiện tại.

 

Theo Microsoft, phiên bản Windows 10 version 1607 sẽ kết thúc hỗ trợ vào ngày 10/04/2018, tròn chu kỳ 2 năm hỗ trợ từ Microsoft cho mỗi phiên bản Windows. Microsoft sẽ hiển thị thông báo yêu cầu nâng cấp lên phiên bản mới nhất (Windows 10 version 1709), trên các thiết bị đang sử dụng Windows 10 version 1607.

 

Kết thúc hỗ trợ, có nghĩa là Windows 10 verison 1607 sẽ không nhận được bản cập nhật bảo mật thông thường, khi có những lỗ hổng bảo mật hay các cuộc tấn công mạng quy mô lớn, hãng vẫn phát hành bản cập nhât cho những phiên bản Windows cũ. Tuy nhiên, nếu người dùng đang sử dụng phiên bản Education và Enterprise, sẽ nhận được 6 tháng hỗ trợ sau khi chính thức bị khai tử. Tính đến tháng 03/2018, Microsoft đã khai tử 3 phiên bản Windows 10 như: Windows 10 version 1507, Windows 10 version 1511, Windows 10 version 1607.

 

Nếu vẫn đang sử dụng phiên bản Windows 10 version 1607, người dùng hãy nâng cấp thiết bị trước khi gặp một số vấn đề liên quan đến bảo mật. Nếu đang sử dụng phiên bản có bản quyền, người dùng sẽ được nâng cấp miễn phí.

539Vote
43Vote
315Vote
212Vote
121Vote
3.390
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười Hai 2018
Sao băng (thiên thạch) có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mắt người thường không thể phân biệt được nhiều màu sắc như các camera. Trong ảnh là một sao băng Geminid được chụp bằng camera trong trận mưa sao băng tuần trước, một cơn mưa không chỉ rực sáng ấn tượng mà còn đầy màu sắc.
19 Tháng Mười Hai 2018
Có thể nói, trong tất cả các thương hiệu xe hơi hạng sang, Audi luôn tỏ ra tích cực trong việc đưa công nghệ bán tự lái vào những chiếc xe thương mại của hãng. Và trong những buổi tiếp xúc với truyền thông, nhà sản xuất xe hơi của Đức đã hé lộ vài thông tin quan trọng về kế hoạch sản xuất những chiếc xe hoàn toàn không có người lái. Bên cạnh đó, công ty cũng chia sẻ về một trong những đối tác sẽ hỗ trợ họ trong chiến dịch làm cho những chiếc xe tự lái mang logo 4 vòng tròn lăn bánh trên đường một cách hợp pháp từ năm 2021.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người đã dự đoán chính xác các sản phẩm của Apple, cho biết ông tin rằng Amazon và Google sẽ ra mắt sản phẩm để cạnh tranh với AirPods của Apple, dự đoán là vào giữa năm 2019.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo một nguồn tin cho biết, LG Electronics Inc. có kế hoạch bắt đầu bán TV màn hình cuộn vào năm 2019. Dòng TV đặc biệt có thể cuộn lại và cất đi như một tấm áp phích. Đây là sản phẩm trọng tâm của LG trong nỗ lực đẩy mạnh thị phần TV tương lai.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, có vẻ như Malta sắp có một ngân hàng bắt đầu chuyên phục vụ các công ty tiền mã hóa và blockchain cũng như các cá nhân có giá trị ròng cao, các đối tượng đã và đang bị các ngân hàng truyền thống xa lánh với cái gọi là Hòn đảo Blockchain.
19 Tháng Mười Hai 2018
Khi Choi Ba-da chào mời Hyundai mua lại ứng dụng đi nhờ xe Luxi hồi năm 2017, ông đã thẳng thắn chia sẻ với công ty đại gia Hàn Quốc rằng họ cũng như các hãng xe hàng đầu khác sẽ không thể thành công nếu không biết tiếp cận các công nghệ hiện đại mới.