NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

16 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 15274)
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

Tính đến tháng 03/201, NBC News, cũng giống như các đài phát sóng tin tức khác, đang gặp phải một vấn đề với đối tượng khách hàng đang ngày càng già đi. Theo dữ liệu của Nielsen, tuổi trung bình của đài "NBC Nightly News" là 64 tuổi.

 

Trong một cuộc họp báo tại trụ sở của NBC ở New York, Andy Lack, chủ tịch của NBC News, cho rằng việc tung ra một dịch vụ trực tuyến sẽ giúp thu hút những người theo dõi tin trẻ hơn. Công ty vẫn chưa quyết định liệu dịch vụ sẽ trở thành dịch vụ ghi danh hàng tháng hay không.

 

Để phục vụ cho các đối tượng trẻ tuổi, NBC đã tăng cường tập trung phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Comcast NBC Universal đã đầu tư 500 triệu USD vào Snapchat khi Snapchat lần đầu ra mắt cổ phiếu với công chúng.

 

Hồi tháng 07/2017, NBC News cũng đã phát triển một chương trình tin tức trên Snapchat với tên gọi "Stay Tuned". Nick Ascheim, người đứng đầu mảng trực tuyến của NBC News, cho biết chương trìnhđã có 5 triệu người ghi danh. Chương trình dự kiến sẽ có khoảng từ 37 đến 38 triệu khách hàng truy cập trong tháng 03/2018, tăng từ con số 33 triệu trong tháng 02/2018.

 

Snapchat có đến 80 triệu người dùng hàng ngày ở Bắc Mỹ, theo bản báo cáo thu nhập Q4 của công ty. Đài NBC đã thành công với chương trình "Stay Tuned" trong khi các đài khác đang phải chật vật với việc kiếm tiền trên Snapchat. Hồi cuối năm 2017, CNN đã phải ngừng sản xuất chương trình thường nhật trên Snapchat, sau 4 tháng hoạt động.

 

Tuy nhiên, dù tăng cường tập trung vào mảng kinh doanh trực tuyến, NBC News cho biết không hề có kế hoạch đem những nội dung của mình về Facebook, vì tin rằng Facebook không phải là một môi trường thân thiện cho các tổ chức đưa tin, dù quy mô Facebook có lớn cỡ nào. Andy Lack chia sẻ: “Facebook chẳng có giá trị gì cả cho các nhà xuất bản”. Phía Facebook hiện vẫn chưa đưa ra bình luận.

545Vote
40Vote
314Vote
222Vote
115Vote
3.496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch