NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

16 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 15341)
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

Tính đến tháng 03/201, NBC News, cũng giống như các đài phát sóng tin tức khác, đang gặp phải một vấn đề với đối tượng khách hàng đang ngày càng già đi. Theo dữ liệu của Nielsen, tuổi trung bình của đài "NBC Nightly News" là 64 tuổi.

 

Trong một cuộc họp báo tại trụ sở của NBC ở New York, Andy Lack, chủ tịch của NBC News, cho rằng việc tung ra một dịch vụ trực tuyến sẽ giúp thu hút những người theo dõi tin trẻ hơn. Công ty vẫn chưa quyết định liệu dịch vụ sẽ trở thành dịch vụ ghi danh hàng tháng hay không.

 

Để phục vụ cho các đối tượng trẻ tuổi, NBC đã tăng cường tập trung phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Comcast NBC Universal đã đầu tư 500 triệu USD vào Snapchat khi Snapchat lần đầu ra mắt cổ phiếu với công chúng.

 

Hồi tháng 07/2017, NBC News cũng đã phát triển một chương trình tin tức trên Snapchat với tên gọi "Stay Tuned". Nick Ascheim, người đứng đầu mảng trực tuyến của NBC News, cho biết chương trìnhđã có 5 triệu người ghi danh. Chương trình dự kiến sẽ có khoảng từ 37 đến 38 triệu khách hàng truy cập trong tháng 03/2018, tăng từ con số 33 triệu trong tháng 02/2018.

 

Snapchat có đến 80 triệu người dùng hàng ngày ở Bắc Mỹ, theo bản báo cáo thu nhập Q4 của công ty. Đài NBC đã thành công với chương trình "Stay Tuned" trong khi các đài khác đang phải chật vật với việc kiếm tiền trên Snapchat. Hồi cuối năm 2017, CNN đã phải ngừng sản xuất chương trình thường nhật trên Snapchat, sau 4 tháng hoạt động.

 

Tuy nhiên, dù tăng cường tập trung vào mảng kinh doanh trực tuyến, NBC News cho biết không hề có kế hoạch đem những nội dung của mình về Facebook, vì tin rằng Facebook không phải là một môi trường thân thiện cho các tổ chức đưa tin, dù quy mô Facebook có lớn cỡ nào. Andy Lack chia sẻ: “Facebook chẳng có giá trị gì cả cho các nhà xuất bản”. Phía Facebook hiện vẫn chưa đưa ra bình luận.

545Vote
40Vote
314Vote
222Vote
115Vote
3.496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.