NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

16 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 15118)
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

Tính đến tháng 03/201, NBC News, cũng giống như các đài phát sóng tin tức khác, đang gặp phải một vấn đề với đối tượng khách hàng đang ngày càng già đi. Theo dữ liệu của Nielsen, tuổi trung bình của đài "NBC Nightly News" là 64 tuổi.

 

Trong một cuộc họp báo tại trụ sở của NBC ở New York, Andy Lack, chủ tịch của NBC News, cho rằng việc tung ra một dịch vụ trực tuyến sẽ giúp thu hút những người theo dõi tin trẻ hơn. Công ty vẫn chưa quyết định liệu dịch vụ sẽ trở thành dịch vụ ghi danh hàng tháng hay không.

 

Để phục vụ cho các đối tượng trẻ tuổi, NBC đã tăng cường tập trung phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Comcast NBC Universal đã đầu tư 500 triệu USD vào Snapchat khi Snapchat lần đầu ra mắt cổ phiếu với công chúng.

 

Hồi tháng 07/2017, NBC News cũng đã phát triển một chương trình tin tức trên Snapchat với tên gọi "Stay Tuned". Nick Ascheim, người đứng đầu mảng trực tuyến của NBC News, cho biết chương trìnhđã có 5 triệu người ghi danh. Chương trình dự kiến sẽ có khoảng từ 37 đến 38 triệu khách hàng truy cập trong tháng 03/2018, tăng từ con số 33 triệu trong tháng 02/2018.

 

Snapchat có đến 80 triệu người dùng hàng ngày ở Bắc Mỹ, theo bản báo cáo thu nhập Q4 của công ty. Đài NBC đã thành công với chương trình "Stay Tuned" trong khi các đài khác đang phải chật vật với việc kiếm tiền trên Snapchat. Hồi cuối năm 2017, CNN đã phải ngừng sản xuất chương trình thường nhật trên Snapchat, sau 4 tháng hoạt động.

 

Tuy nhiên, dù tăng cường tập trung vào mảng kinh doanh trực tuyến, NBC News cho biết không hề có kế hoạch đem những nội dung của mình về Facebook, vì tin rằng Facebook không phải là một môi trường thân thiện cho các tổ chức đưa tin, dù quy mô Facebook có lớn cỡ nào. Andy Lack chia sẻ: “Facebook chẳng có giá trị gì cả cho các nhà xuất bản”. Phía Facebook hiện vẫn chưa đưa ra bình luận.

545Vote
40Vote
314Vote
222Vote
115Vote
3.496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.