NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

16 Tháng Ba 20181:47 SA(Xem: 15712)
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook
NBC News Sẽ Ngừng Mang Nội Dung Lên Facebook

Tính đến tháng 03/201, NBC News, cũng giống như các đài phát sóng tin tức khác, đang gặp phải một vấn đề với đối tượng khách hàng đang ngày càng già đi. Theo dữ liệu của Nielsen, tuổi trung bình của đài "NBC Nightly News" là 64 tuổi.

 

Trong một cuộc họp báo tại trụ sở của NBC ở New York, Andy Lack, chủ tịch của NBC News, cho rằng việc tung ra một dịch vụ trực tuyến sẽ giúp thu hút những người theo dõi tin trẻ hơn. Công ty vẫn chưa quyết định liệu dịch vụ sẽ trở thành dịch vụ ghi danh hàng tháng hay không.

 

Để phục vụ cho các đối tượng trẻ tuổi, NBC đã tăng cường tập trung phát triển mảng kinh doanh trực tuyến. Comcast NBC Universal đã đầu tư 500 triệu USD vào Snapchat khi Snapchat lần đầu ra mắt cổ phiếu với công chúng.

 

Hồi tháng 07/2017, NBC News cũng đã phát triển một chương trình tin tức trên Snapchat với tên gọi "Stay Tuned". Nick Ascheim, người đứng đầu mảng trực tuyến của NBC News, cho biết chương trìnhđã có 5 triệu người ghi danh. Chương trình dự kiến sẽ có khoảng từ 37 đến 38 triệu khách hàng truy cập trong tháng 03/2018, tăng từ con số 33 triệu trong tháng 02/2018.

 

Snapchat có đến 80 triệu người dùng hàng ngày ở Bắc Mỹ, theo bản báo cáo thu nhập Q4 của công ty. Đài NBC đã thành công với chương trình "Stay Tuned" trong khi các đài khác đang phải chật vật với việc kiếm tiền trên Snapchat. Hồi cuối năm 2017, CNN đã phải ngừng sản xuất chương trình thường nhật trên Snapchat, sau 4 tháng hoạt động.

 

Tuy nhiên, dù tăng cường tập trung vào mảng kinh doanh trực tuyến, NBC News cho biết không hề có kế hoạch đem những nội dung của mình về Facebook, vì tin rằng Facebook không phải là một môi trường thân thiện cho các tổ chức đưa tin, dù quy mô Facebook có lớn cỡ nào. Andy Lack chia sẻ: “Facebook chẳng có giá trị gì cả cho các nhà xuất bản”. Phía Facebook hiện vẫn chưa đưa ra bình luận.

545Vote
40Vote
314Vote
222Vote
115Vote
3.496
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, CEO Mark Zuckerberg tỏ ý tiếc nuối vì không học theo WeChat. Trong tương lai mạng xã hội Facebook sẽ có nhiều đặc điểm giống đối thủ đến từ Trung Quốc.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Micron đã quay lại thị trường thẻ nhớ với dòng thẻ microSD c200, dung lượng từ 128 GB đến 1 TB. Đây là lần trở lại đầu tiên của Micron sau khi ngưng mảng kinh doanh thẻ nhớ của Lexar từ cách đây hơn 1.5 năm. Dòng thẻ có giá rẻ, dung lượng cao nhờ sử dụng công nghệ QLC NAND mới.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, để tiết kiệm chi phí hoạt động, Tesla từng thông báo sẽ đóng cửa hầu hết các cửa hàng trưng bày và chuyển qua bán xe 100% trên kênh online. Nhưng sau 2 tuần cân nhắc, công ty đã đưa ra thông báo cho biết họ sẽ chỉ đóng cửa 50% số cửa hàng, đồng thời sẽ tăng giá bán xe lên 3% để có thể đạt được mục tiêu kinh doanh trong tương lai.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, theo trang CNN, Mỹ đưa ra lời cảnh báo mới nhất dành cho Đức về việc sử dụng các thiết bị viễn thông của Huawei. Mỹ đe dọa sẽ ngừng cung cấp các thông tin tình báo, nếu như Đức tiếp tục sử dụng thiết bị của nhà sản xuất Trung Quốc để phát triển mạng lưới 5G.
12 Tháng Ba 2019
Khoảng đầu tháng 03/2019, Apple đã gửi email thông báo cho người dùng App Store và iTunes biết về một chương trình khuyến mãi mới với thưởng tín dụng 10% khi người dùng nạp thêm tiền vào tài khoản Apple ID của họ.