Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

16 Tháng Ba 20182:52 SA(Xem: 28014)
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.

 

Airbus hiện có khoảng 130,000 nhân viên trên toàn cầu. Trong thử gửi nhân viên, CEO Airbus Tom Enders cho rằng đây là một sự thay đổi quan trọng với công ty. Ông viết: “Lựa chọn G Suite là một quyết định mang tính chiến lược giúp đoạn tuyệt với quá khứ, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn. Hãy bắt tay vào cuộc hành trình hướng tới một doanh nghiệp cộng tác thực thụ”.

 

Dự kiến, quá trình chuyển đổi sẽ mất khoảng 18 tháng và Airbus cũng lên kế hoạch đào tạo nhân viên cách sử dụng các công cụ G Suite. Đội ngũ sales của Microsoft có thể khiến Airbus đổi ý vì Office 365 mang lại nhiều giá trị hơn cho Airbus mà không cần phải đào tạo nhân viên. Nhưng không hiểu vì sao Microsoft lại để dễ dàng mất đi một khách hàng lớn.

534Vote
45Vote
320Vote
219Vote
119Vote
3.297
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Ba 2020
Các loại camera thông minh và camera trông trẻ (baby monitor) có thể bị kẻ xấu theo dõi qua Internet nếu ở chế độ mặc định.
03 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ áp dụng những hạn chế mới đối với các cơ quan báo chí Trung Quốc, buộc họ phải cắt giảm gần một nửa nhân viên có trụ sở tại Mỹ.
03 Tháng Ba 2020
Apple đã đồng ý trả tới 500 triệu USD để giải quyết vụ kiện cáo buộc hãng đã âm thầm làm chậm những chiếc iPhone đời cũ hơn khi ra mắt các sản phẩm mới, nhằm ép người dùng phải mua điện thoại mới hoặc thay pin.
02 Tháng Ba 2020
Được thổi bởi những cơn gió tốc độ cao từ một ngôi sao lớn, nóng bỏng, bong bóng vũ trụ trong hình lớn hơn nhiều so với hình tượng cá heo nó tạo thành.
02 Tháng Ba 2020
Điều gì đã tạo ra miệng hố bất thường trên Sao Hỏa?
02 Tháng Ba 2020
Chính phủ Trung Quốc đã lợi dụng việc cấp phép thị thực như một phần của nỗ lực tăng cường sức ép đối với các phóng viên nước ngoài hoạt động ở Trung Quốc, Câu lạc bộ phóng viên nước ngoài ở Trung Quốc