Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

16 Tháng Ba 20182:52 SA(Xem: 28106)
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.

 

Airbus hiện có khoảng 130,000 nhân viên trên toàn cầu. Trong thử gửi nhân viên, CEO Airbus Tom Enders cho rằng đây là một sự thay đổi quan trọng với công ty. Ông viết: “Lựa chọn G Suite là một quyết định mang tính chiến lược giúp đoạn tuyệt với quá khứ, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn. Hãy bắt tay vào cuộc hành trình hướng tới một doanh nghiệp cộng tác thực thụ”.

 

Dự kiến, quá trình chuyển đổi sẽ mất khoảng 18 tháng và Airbus cũng lên kế hoạch đào tạo nhân viên cách sử dụng các công cụ G Suite. Đội ngũ sales của Microsoft có thể khiến Airbus đổi ý vì Office 365 mang lại nhiều giá trị hơn cho Airbus mà không cần phải đào tạo nhân viên. Nhưng không hiểu vì sao Microsoft lại để dễ dàng mất đi một khách hàng lớn.

534Vote
45Vote
320Vote
219Vote
119Vote
3.297
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.