Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

16 Tháng Ba 20182:52 SA(Xem: 28141)
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.

 

Airbus hiện có khoảng 130,000 nhân viên trên toàn cầu. Trong thử gửi nhân viên, CEO Airbus Tom Enders cho rằng đây là một sự thay đổi quan trọng với công ty. Ông viết: “Lựa chọn G Suite là một quyết định mang tính chiến lược giúp đoạn tuyệt với quá khứ, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn. Hãy bắt tay vào cuộc hành trình hướng tới một doanh nghiệp cộng tác thực thụ”.

 

Dự kiến, quá trình chuyển đổi sẽ mất khoảng 18 tháng và Airbus cũng lên kế hoạch đào tạo nhân viên cách sử dụng các công cụ G Suite. Đội ngũ sales của Microsoft có thể khiến Airbus đổi ý vì Office 365 mang lại nhiều giá trị hơn cho Airbus mà không cần phải đào tạo nhân viên. Nhưng không hiểu vì sao Microsoft lại để dễ dàng mất đi một khách hàng lớn.

534Vote
45Vote
320Vote
219Vote
119Vote
3.297
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Hai 2019
tổng thống Syria Assad tiết lộ đang đàm phán với Trung Quốc để gia nhập sáng kiến Vành đai và Con đường nhằm tái thiết đất nước sau chiến tranh.
18 Tháng Mười Hai 2019
Một số ngân hàng lớn nhất Nhật Bản đang tỏ ra hết sức thận trọng với một khách hàng cho vay lớn của họ: Tỷ phú Masayoshi Son.
18 Tháng Mười Hai 2019
Ô nhiễm không khí đáng báo động buộc các trường học ở Tehran và một số khu vực khác phải đóng cửa trong vài ngày.
18 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng giữa tháng 12/2019, tổng thống Syria Bashar al-Assad tố cáo Mỹ đang bán dầu lấy trộm từ các giếng dầu cho Thổ Nhĩ Kỳ giống như IS từng làm.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nga và Trung Quốc muốn bỏ một số lệnh trừng phạt với Triều Tiên nhưng Mỹ, Anh và Pháp không đồng tình.
17 Tháng Mười Hai 2019
Nhà chức trách nói Li ban đầu là hành khách "du lịch sinh con" và sau đó tham gia điều hành đường dây.