Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

16 Tháng Ba 20182:52 SA(Xem: 28263)
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite
Airbus Chuyển Sang Sử Dụng G Suite

Khoảng giữa tháng 03/2018, hãng sản xuất máy bay Airbus đã ra lệnh cho nhân viên trên toàn cầu ngừng sử dụng Microsoft Office sau nhiều năm gắn bó. Thay vào đó, Airbus sẽ sử dụng bộ công cụ G Suite của Google cho việc xử lý công việc và giao tiếp trong nội bộ.

 

Airbus hiện có khoảng 130,000 nhân viên trên toàn cầu. Trong thử gửi nhân viên, CEO Airbus Tom Enders cho rằng đây là một sự thay đổi quan trọng với công ty. Ông viết: “Lựa chọn G Suite là một quyết định mang tính chiến lược giúp đoạn tuyệt với quá khứ, trong khi vẫn đảm bảo hoạt động kinh doanh vẫn tiếp diễn. Hãy bắt tay vào cuộc hành trình hướng tới một doanh nghiệp cộng tác thực thụ”.

 

Dự kiến, quá trình chuyển đổi sẽ mất khoảng 18 tháng và Airbus cũng lên kế hoạch đào tạo nhân viên cách sử dụng các công cụ G Suite. Đội ngũ sales của Microsoft có thể khiến Airbus đổi ý vì Office 365 mang lại nhiều giá trị hơn cho Airbus mà không cần phải đào tạo nhân viên. Nhưng không hiểu vì sao Microsoft lại để dễ dàng mất đi một khách hàng lớn.

534Vote
45Vote
320Vote
219Vote
119Vote
3.297
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Chín 2019
Lấy cảm hứng từ các tấm pin năng lượng Mặt Trời siêu mỏng mới được phát triển dành cho vệ tinh, Toyota đã triển khai một dự án thử nghiệm công nghệ mới lên chiếc xe điện Prius với hy vọng vào một ngày không xa trong tương lai, người dùng có thể đi mãi trên chiếc xe của họ mà không cần phải dừng lại để tiếp nhiên liệu hay sạc điện.
26 Tháng Chín 2019
Trung Quốc ngày nay đã có thể tự mình đạt được thành quả cao trong sản xuất điện hạt nhân, đưa người lên vũ trụ hay dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực liên quan tới trí tuệ nhân tạo. Nhưng khi nói đến sản xuất chất bán dẫn, họ vẫn bị tụt lại phía sau và buộc phải chi ngày càng nhiều hơn cho việc nhập khẩu chip cho các thiết bị điện tử, PC và cả thiết bị quân sự.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo Kapersky, công cụ gián điệp Dtrack được cho là do nhóm hacker Lazarus tạo nên, đang được dùng để tải tập tin đến hệ thống của các nạn nhân, lưu lại thông tin gõ phím và thực hiện nhiều thao tác khác dưới dạng chương trình điều khiển từ xa có chứa mã độc.
26 Tháng Chín 2019
Không thể hấp thụ đủ lượng axit béo omega-3 sẽ gây ra nhiều hậu quả đáng sợ, bao gồm nguy cơ mắc trầm cảm, ADHD và cả chứng mất trí nhớ.
26 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo TrendForce, Hàn Quốc đang chiếm giữ lĩnh vực chip DRAM với ba cái tên Samsung, SK Hynix và Micron chiếm 94.9% toàn bộ thị trường. Nhưng tình hình có thể sẽ sớm bị thay đổi khi Trung Quốc, cụ thể hơn là ChangXin Memory Technologies đã bắt đầu quá trình đầu tư 21.1 tỷ USD để sản xuất chip RAM.
26 Tháng Chín 2019
Con người dành 1/3 cuộc đời để ngủ, nhưng giấc ngủ vẫn còn nhiều bí ẩn chưa được chúng ta khám phá. Nên sẽ có không ít những lầm tưởng mà chúng ta thường vẫn nghĩ là đúng nhưng thật ra lại gây hại cho cơ thể rất nhiều.