Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

04 Tháng Mười 20148:00 CH(Xem: 17227)
Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong

Honda Phiên Bản Năm 2015 Sẽ Được Tích Hợp Tegra Và Android Bên Trong
Mẫu Civic 2015 như Civic TourerCRV được cho là sẽ có tích hợp Android, hệ điều hành di động của Google với sự hợp tác của Ndivia. Honda Connect sẽ là hệ thống thông tin giải trí đầu tiên đi cùng với Android trên một chip Tegra.

Ndivia cho biết Connect sẽ được trang bị một màn hình cảm ứng 7” có tác dụng tương tự như của một chiếc smartphone. Tức là ta có thể quẹt, lướt, thu, phóng…cùng với một app store. Tuy nhiên sẽ phải một thời gian nữa ta mới có thể thấy những gì cụ thể mà Android Auto có thể làm.

57Vote
40Vote
33Vote
22Vote
12Vote
3.614
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Năm 2020
Ủy ban bầu cử Indonesia cho biết đang điều tra vụ lộ Thông tin cá nhân của 2.3 triệu cử tri trên một trang web của hacker cùng với đe dọa công bố dữ liệu của khoảng 200 triệu người.
25 Tháng Năm 2020
Xu hướng đi xuống có khả năng sẽ tiếp diễn sau khi luật an ninh mới có hiệu lực tại Hong Kong, đạo luật mà Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo gọi là "cái kết của Hong Hong", chấm dứt quyền tự trị của đặc khu.
24 Tháng Năm 2020
Chiếc smartphone flagship mới của Sony, Xperia 1 II (Đọc là Xperia 1 mark 2), sẽ xuất xưởng tại Mỹ bắt đầu từ ngày 24/07/2020 với giá 1,199 USD.
24 Tháng Năm 2020
Quân đội Trung Quốc đang tăng cường hiện diện ở các khu vực xung quanh hồ Pangong Tso và thung lũng Galwan dọc Đường Kiểm soát Thực tế (Line of Actual Control) ở Ladakh.
24 Tháng Năm 2020
Chính phủ Nhật Bản đã quyết định dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở Tokyo, các khu vực xung quanh và đảo Hokkaido khi số ca nhiễm Covid-19 đang giảm dần.
24 Tháng Năm 2020
Triển lãm xe hơi New York Auto Show 2020 đã chính thức bị huỷ bỏ.