Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

19 Tháng Ba 20182:09 SA(Xem: 14784)
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

Tính đến tháng 03/2018, các chip di động cao cấp của Qualcomm đều được trang bị công nghệ Quick Charge, đã phát triển qua từng năm, và hiện các smartphone được trang bị chipset mới nhất của hãng đã hỗ trợ đến Quick Charge 4.0/4.0+

 

Khoảng giữa tháng 03/2018, Qualcomm đã phát hành danh sách tất cả các smartphone tương thích với Quick Charge 4.0/4.0+. Tuy nhiên, danh sách chỉ có duy nhất 1 thiết bị được Qualcomm xác nhận là hoàn toàn tương thích với công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, và thiết bị thậm chí còn chẳng phải là một chiếc smartphone phổ biến. Nó là Razer Phone - chiếc smartphone chuyên dùng chơi game của Razer.

 

Có lẽ Qualcomm sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách nhiều thương hiệu khác cho đến cuối năm 2018, chẳng hạn như LG G7. Ngoài ra, ZTE Nubia Z17 cũng là một chiếc smartphone được quảng cáo là hỗ trợ hoàn toàn công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, nhưng lại không có tên trong danh sách của Qualcomm.

517Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.