Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

19 Tháng Ba 20182:09 SA(Xem: 14924)
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

Tính đến tháng 03/2018, các chip di động cao cấp của Qualcomm đều được trang bị công nghệ Quick Charge, đã phát triển qua từng năm, và hiện các smartphone được trang bị chipset mới nhất của hãng đã hỗ trợ đến Quick Charge 4.0/4.0+

 

Khoảng giữa tháng 03/2018, Qualcomm đã phát hành danh sách tất cả các smartphone tương thích với Quick Charge 4.0/4.0+. Tuy nhiên, danh sách chỉ có duy nhất 1 thiết bị được Qualcomm xác nhận là hoàn toàn tương thích với công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, và thiết bị thậm chí còn chẳng phải là một chiếc smartphone phổ biến. Nó là Razer Phone - chiếc smartphone chuyên dùng chơi game của Razer.

 

Có lẽ Qualcomm sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách nhiều thương hiệu khác cho đến cuối năm 2018, chẳng hạn như LG G7. Ngoài ra, ZTE Nubia Z17 cũng là một chiếc smartphone được quảng cáo là hỗ trợ hoàn toàn công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, nhưng lại không có tên trong danh sách của Qualcomm.

517Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.