Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

19 Tháng Ba 20182:09 SA(Xem: 15020)
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

Tính đến tháng 03/2018, các chip di động cao cấp của Qualcomm đều được trang bị công nghệ Quick Charge, đã phát triển qua từng năm, và hiện các smartphone được trang bị chipset mới nhất của hãng đã hỗ trợ đến Quick Charge 4.0/4.0+

 

Khoảng giữa tháng 03/2018, Qualcomm đã phát hành danh sách tất cả các smartphone tương thích với Quick Charge 4.0/4.0+. Tuy nhiên, danh sách chỉ có duy nhất 1 thiết bị được Qualcomm xác nhận là hoàn toàn tương thích với công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, và thiết bị thậm chí còn chẳng phải là một chiếc smartphone phổ biến. Nó là Razer Phone - chiếc smartphone chuyên dùng chơi game của Razer.

 

Có lẽ Qualcomm sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách nhiều thương hiệu khác cho đến cuối năm 2018, chẳng hạn như LG G7. Ngoài ra, ZTE Nubia Z17 cũng là một chiếc smartphone được quảng cáo là hỗ trợ hoàn toàn công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, nhưng lại không có tên trong danh sách của Qualcomm.

517Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2019
Yongsan là vùng đất ở trung tâm Seoul, nhưng không thuộc quyền kiểm soát của Hàn Quốc suốt gần 70 năm.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một nghiên cứu mới được công bố đã đưa ra kết luận rằng nhạc giao hưởng có thể tạo ra các ảnh hưởng tốt đến thai nhi trong bụng mẹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Trong Chiến Tranh Lạnh, Mỹ đã 67 lần ném bom nguyên tử xuống quần đảo Marshall để thử nghiệm, và khi chán vũ khí hạt nhân, họ ném xuống đây vũ khí sinh học.
13 Tháng Mười Một 2019
Ngoại trưởng Mexico cho rằng quân đội Bolivia đã đảo chính khi phá vỡ hiến pháp, gây áp lực buộc Tổng thống Morales từ chức.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo một báo cáo của Wall Street Journal, Google có một bộ phận bí mật tên là Project Nightingale, đang tiến hành thu thập dữ liệu sức khỏe cá nhân của hàng triệu người dùng tại Mỹ.
13 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Anh tăng trưởng yếu nhất gần 1 thập kỷ trong quý 3 vừa qua, khi những bấp bênh xung quanh vụ "ly dị" chưa có hồi kết giữa Anh với Liên minh Châu Âu (EU) – hay còn được gọi là Brexit - tiếp tục đè nặng lên các hoạt động kinh tế.