Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

19 Tháng Ba 20182:09 SA(Xem: 14682)
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

Tính đến tháng 03/2018, các chip di động cao cấp của Qualcomm đều được trang bị công nghệ Quick Charge, đã phát triển qua từng năm, và hiện các smartphone được trang bị chipset mới nhất của hãng đã hỗ trợ đến Quick Charge 4.0/4.0+

 

Khoảng giữa tháng 03/2018, Qualcomm đã phát hành danh sách tất cả các smartphone tương thích với Quick Charge 4.0/4.0+. Tuy nhiên, danh sách chỉ có duy nhất 1 thiết bị được Qualcomm xác nhận là hoàn toàn tương thích với công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, và thiết bị thậm chí còn chẳng phải là một chiếc smartphone phổ biến. Nó là Razer Phone - chiếc smartphone chuyên dùng chơi game của Razer.

 

Có lẽ Qualcomm sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách nhiều thương hiệu khác cho đến cuối năm 2018, chẳng hạn như LG G7. Ngoài ra, ZTE Nubia Z17 cũng là một chiếc smartphone được quảng cáo là hỗ trợ hoàn toàn công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, nhưng lại không có tên trong danh sách của Qualcomm.

517Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.