Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

19 Tháng Ba 20182:09 SA(Xem: 14697)
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0
Qualcomm Xác Nhận Các Smartphone Hỗ Trợ Công Nghệ Quick Charge 4.0

Tính đến tháng 03/2018, các chip di động cao cấp của Qualcomm đều được trang bị công nghệ Quick Charge, đã phát triển qua từng năm, và hiện các smartphone được trang bị chipset mới nhất của hãng đã hỗ trợ đến Quick Charge 4.0/4.0+

 

Khoảng giữa tháng 03/2018, Qualcomm đã phát hành danh sách tất cả các smartphone tương thích với Quick Charge 4.0/4.0+. Tuy nhiên, danh sách chỉ có duy nhất 1 thiết bị được Qualcomm xác nhận là hoàn toàn tương thích với công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, và thiết bị thậm chí còn chẳng phải là một chiếc smartphone phổ biến. Nó là Razer Phone - chiếc smartphone chuyên dùng chơi game của Razer.

 

Có lẽ Qualcomm sẽ tiếp tục bổ sung thêm vào danh sách nhiều thương hiệu khác cho đến cuối năm 2018, chẳng hạn như LG G7. Ngoài ra, ZTE Nubia Z17 cũng là một chiếc smartphone được quảng cáo là hỗ trợ hoàn toàn công nghệ Quick Charge 4.0/4.0+, nhưng lại không có tên trong danh sách của Qualcomm.

517Vote
40Vote
32Vote
21Vote
12Vote
4.322
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.