Twitter Sẽ Cấm Các Quảng Cáo Tiền Mã Hóa

19 Tháng Ba 20182:21 SA(Xem: 13917)
Twitter Sẽ Cấm Các Quảng Cáo Tiền Mã Hóa
Twitter Sẽ Cấm Các Quảng Cáo Tiền Mã Hóa

Tính đến tháng 03/2018, có vẻ như đối với các mạng xã hội và truyền thông, tiền mã hóa đang trở thành một mối đe dọa cho người dùng. Sau Facebook và Google, Twitter cũng đang lên kế hoạch để cấm các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa cryptocurrency và hoạt động ICO.

 

Bắt đầu từ tháng 01/2018, Facebook chính thức cấm các quảng cáo liên quan đến Bitcoin, tiền mã hóa và ICO. Công ty cho rằng các loại hình đầu tư tiền mã hóa ẩn chứa nhiều rủi ro và lừa đảo. Google cũng đã có động thái tương tự.

 

Kế hoạch cấm quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa của Twitter có thể chính thức áp dụng sau 2 tuần tiếp theo. Một số quảng cáo liên quan đến giao dịch tiền mã hóa cũng có thể sẽ bị cấm, nhưng cũng có thể có một số trường hợp ngoại lệ.

 

Mạng xã hội Twitter được xem là “hang ổ” của những hoạt động giả mạo và lừa đảo liên quan tới tiền mã hóa. Những kẻ lừa đảo rất dễ dàng để tạo một tài khoản giả mạo những người nổi tiếng như tỷ phú Elon Musk, John McAfee hay nhà sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin. Sau đó kêu gọi mọi người chuyển tiền vào ví của của chúng, để đổi lấy một khoản tiền thưởng.

 

Kế hoạch cấm các quảng cáo tiền mã hóa của Twitter được kỳ vọng sẽ giúp ngăn chặn các vụ lừa đảo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, động thái mới cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường.

523Vote
40Vote
313Vote
28Vote
13Vote
3.747
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Slashgear, lỗ hổng của ứng dụng Danh bạ đã tồn tại 4 năm trên iOS nhưng Apple vẫn chưa khắc phục. Hacker có thể dùng lệnh tìm kiếm liên hệ để thực thi mã lệnh tùy ý trên iPhone, iPad của người dùng.
11 Tháng Tám 2019
Hình ảnh vệ tinh có thể giúp chúng ta dễ dàng di chuyển trên đường nhờ các ứng dụng như Google Maps. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu tại Phòng thí nghiệm phản lực của NASA và các nhà khoa học tại ĐH. Bath (Anh) tin rằng, hình ảnh vệ tinh cũng có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác rất quan trọng, chẳng hạn như phân tích cấu trúc cây cầu và phát hiện các nguy cơ sập cầu tiềm ẩn.
11 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang iFixit, Apple đã kích hoạt khóa phần mềm trên iPhone để phản đối việc thay pin thiết bị bên ngoài Apple. iFixit phát hiện iPhone XS, XS Max hoặc XR do bên thứ ba - không phải Apple hay điểm bảo hành ủy quyền (ASP) - thay pin sẽ hiển thị cảnh báo nói rằng pin có vấn đề.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, Apple đang hợp tác với tập đoàn y dược Eli Lilly để nghiên cứu và thu thập dữ liệu về bệnh mất trí nhớ, để trong tương lai, các sản phẩm Apple Watch cùng với iPhone có thể xác định được liệu người dùng có bất cứ triệu chứng gì liên quan đến nhận thức, trí nhớ, hay nói chung về bệnh Alzheimer.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, một số nguồn tin cho biết, đại diện Facebook đề nghị trả khoảng 3 triệu USD/năm để được sử dụng tiêu đề và bản xem trước bài báo từ các hãng tin. Facebook đã tiếp cận ABC News, Dow Jones (công ty chủ quản The Wall Street Journal), The Washington Post, Bloomberg.
09 Tháng Tám 2019
Tên lửa Atlas hùng mạnh đang mang theo một vệ tinh liên lạc quân sự lên quỹ đạo Trái đất.