Twitter Sẽ Cấm Các Quảng Cáo Tiền Mã Hóa

19 Tháng Ba 20182:21 SA(Xem: 14068)
Twitter Sẽ Cấm Các Quảng Cáo Tiền Mã Hóa
Twitter Sẽ Cấm Các Quảng Cáo Tiền Mã Hóa

Tính đến tháng 03/2018, có vẻ như đối với các mạng xã hội và truyền thông, tiền mã hóa đang trở thành một mối đe dọa cho người dùng. Sau Facebook và Google, Twitter cũng đang lên kế hoạch để cấm các quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa cryptocurrency và hoạt động ICO.

 

Bắt đầu từ tháng 01/2018, Facebook chính thức cấm các quảng cáo liên quan đến Bitcoin, tiền mã hóa và ICO. Công ty cho rằng các loại hình đầu tư tiền mã hóa ẩn chứa nhiều rủi ro và lừa đảo. Google cũng đã có động thái tương tự.

 

Kế hoạch cấm quảng cáo liên quan tới tiền mã hóa của Twitter có thể chính thức áp dụng sau 2 tuần tiếp theo. Một số quảng cáo liên quan đến giao dịch tiền mã hóa cũng có thể sẽ bị cấm, nhưng cũng có thể có một số trường hợp ngoại lệ.

 

Mạng xã hội Twitter được xem là “hang ổ” của những hoạt động giả mạo và lừa đảo liên quan tới tiền mã hóa. Những kẻ lừa đảo rất dễ dàng để tạo một tài khoản giả mạo những người nổi tiếng như tỷ phú Elon Musk, John McAfee hay nhà sáng lập Ethereum - Vitalik Buterin. Sau đó kêu gọi mọi người chuyển tiền vào ví của của chúng, để đổi lấy một khoản tiền thưởng.

 

Kế hoạch cấm các quảng cáo tiền mã hóa của Twitter được kỳ vọng sẽ giúp ngăn chặn các vụ lừa đảo trên mạng xã hội. Tuy nhiên, động thái mới cũng sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới thị trường.

523Vote
40Vote
313Vote
28Vote
13Vote
3.747
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.