Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

21 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 13288)
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

Những chiếc điện thoại hay công cụ mang tính bảo mật cao, hướng đến giới doanh nghiệp đang được các hãng di động đặc biệt quan tâm và phát triển. Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft và BlackBerry đã tuyên bố hợp tác tạo ra một giải pháp bảo mật mới, có tên là BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Trong thời đại công nghệ cao hiện hành, việc bảo mật cơ sở dữ liệu luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, các khách hàng đặc biệt là giới doanh nghiệp, mong muốn tìm kiếm một đối tác thật sự tin cậy. BlackBerry Enterprise BRIDGE là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng di động và bảo mật của BlackBerry cùng nền tảng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, vốn đã rất nổi tiếng của Microsoft.

 

Với BlackBerry Enterprise BRIDGE, khách hàng có thể truy cập các ứng dụng của Microsoft như Excel, PowerPoint và Word, dễ dàng và an toàn thông qua BlackBerry Dynamics. Đặc biệt, các tính năng BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc cũng đã được tích hợp sẵn vào Microsoft Azure trong BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Giải pháp bảo mật mới hứa hẹn phục vụ những đối tượng khách hàng là các ngân hàng, dịch vụ y tế, công ty luật và các tổ chức chính phủ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tư 2020
Google đã ban hành lệnh cấm sử dụng nền tảng hội họp Zoom cho nhân viên của hãng.
08 Tháng Tư 2020
Các nhà chức trách Ý đang nghiên cứu một ứng dụng điện thoại thông minh, có thể giúp các dịch vụ y tế theo dõi các liên lạc của những người dương tính với Covid-19, trong bối cảnh khi chính phủ xem xét các cách dần gỡ bỏ lệnh phong tỏa.
08 Tháng Tư 2020
Thổ Nhĩ Kỳ sẽ giám sát điện thoại di động của những người được chẩn đoán nhiễm Covid-19 để đảm bảo họ không phá hoại các nỗ lực kiểm dịch, đánh dấu biện pháp mới nhất để ngăn chặn dịch bệnh bùng phát.
08 Tháng Tư 2020
Vào tối thứ Tư (08/04/2020), người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã lên tiếng bảo vệ cơ quan của mình về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19)
08 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, nơi đại dịch Covid-19 khởi phát lần đầu tiên, đã kết thúc đợt phong tỏa kéo dài hơn hai tháng vào thứ Tư (08/04/2020)
08 Tháng Tư 2020
Một số khách hàng cho biết, Verizon đã thông báo sẽ hủy các cuộc hẹn theo lịch trình để cài đặt và sửa chữa Internet tại nhà.