Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

21 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 13450)
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

Những chiếc điện thoại hay công cụ mang tính bảo mật cao, hướng đến giới doanh nghiệp đang được các hãng di động đặc biệt quan tâm và phát triển. Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft và BlackBerry đã tuyên bố hợp tác tạo ra một giải pháp bảo mật mới, có tên là BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Trong thời đại công nghệ cao hiện hành, việc bảo mật cơ sở dữ liệu luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, các khách hàng đặc biệt là giới doanh nghiệp, mong muốn tìm kiếm một đối tác thật sự tin cậy. BlackBerry Enterprise BRIDGE là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng di động và bảo mật của BlackBerry cùng nền tảng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, vốn đã rất nổi tiếng của Microsoft.

 

Với BlackBerry Enterprise BRIDGE, khách hàng có thể truy cập các ứng dụng của Microsoft như Excel, PowerPoint và Word, dễ dàng và an toàn thông qua BlackBerry Dynamics. Đặc biệt, các tính năng BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc cũng đã được tích hợp sẵn vào Microsoft Azure trong BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Giải pháp bảo mật mới hứa hẹn phục vụ những đối tượng khách hàng là các ngân hàng, dịch vụ y tế, công ty luật và các tổ chức chính phủ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười Hai 2019
World Bank cho biết sẽ giảm các khoản cho vay với Trung Quốc sau khi Trump kêu gọi tổ chức tài chính ngừng cho Bắc Kinh vay tiền.
10 Tháng Mười Hai 2019
Apple đã mua lô nhôm không chứa carbon thương mại đầu tiên để sử dụng trong các sản phẩm của hãng
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Giao thông Phần Lan Sanna Marin, 34 tuổi, được chọn làm tân thủ tướng trẻ nhất đất nước, sau khi người tiền nhiệm Antti Rinne từ chức.
09 Tháng Mười Hai 2019
Về cơ bản, F-22 Raptor, chiếc máy bay tiêm kích thế hệ thứ 5 của không quân Mỹ hiện giờ vẫn đang dùng phần mềm và công nghệ cũ, đơn giản vì chúng khó có thể bị hacker can thiệp và chiếm quyền điều khiển hơn.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ ở Hong Kong Tara Joseph bị quan chức nhập cư Macau giữ lại và không cho nhập cảnh vào thành phố.
09 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Cơ quan an ninh mạng của Anh mở cuộc điều tra xác định nguyên nhân tài liệu bí mật về đàm phán thương mại với Mỹ bị tung lên mạng.