Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

21 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 13566)
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

Những chiếc điện thoại hay công cụ mang tính bảo mật cao, hướng đến giới doanh nghiệp đang được các hãng di động đặc biệt quan tâm và phát triển. Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft và BlackBerry đã tuyên bố hợp tác tạo ra một giải pháp bảo mật mới, có tên là BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Trong thời đại công nghệ cao hiện hành, việc bảo mật cơ sở dữ liệu luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, các khách hàng đặc biệt là giới doanh nghiệp, mong muốn tìm kiếm một đối tác thật sự tin cậy. BlackBerry Enterprise BRIDGE là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng di động và bảo mật của BlackBerry cùng nền tảng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, vốn đã rất nổi tiếng của Microsoft.

 

Với BlackBerry Enterprise BRIDGE, khách hàng có thể truy cập các ứng dụng của Microsoft như Excel, PowerPoint và Word, dễ dàng và an toàn thông qua BlackBerry Dynamics. Đặc biệt, các tính năng BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc cũng đã được tích hợp sẵn vào Microsoft Azure trong BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Giải pháp bảo mật mới hứa hẹn phục vụ những đối tượng khách hàng là các ngân hàng, dịch vụ y tế, công ty luật và các tổ chức chính phủ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, BIOLIFE4D, một công ty công nghệ sinh học tại Chicago, Mỹ đã tuyên bố “in 3D” thành công một quả tim người bằng tế bào cơ tim của người cung cấp, và “mực in” sinh học làm từ hợp chất ngoại bào, giúp quả tim nhân tạo có tính chất giống “hàng thật” nhất.
13 Tháng Chín 2019
Nổi tiếng trong các lễ hội, câu chuyện và bài hát về trăng tròn được biết đến nhiều nhất là Harvest Moon (Trăng Trung Thu, hay Trăng Mùa Gặt)
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một công ty công nghệ trụ sở tại California tố cáo, phó giáo sư Bo Mao tại đại học Hạ Môn đã liên lạc với họ về một bo mạch điện tử do công ty phát triển, nói là dùng để nghiên cứu riêng nhưng kỳ thực là lấy về cho Huawei nghiên cứu.
13 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Apple đã giành lại vị thế công ty "nghìn tỷ USD" lần đầu tiên kể từ tháng 11/2018. Cột mốc vốn hóa 1,000 tỷ USD được tái lập chỉ một ngày sau khi công ty ra mắt loạt điện thoại iPhone thế hệ mới.
12 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Facebook đã đăng một bài viết trên Newsroom, mô tả tầm quan trọng của việc thu thập dữ liệu địa điểm (location) trên thiết bị mà người dùng sử dụng để truy cập mạng xã hội. Facebook cũng lo ngại những thay đổi về quyền riêng tư khi người dùng cập nhật phiên bản iOS và Android mới sẽ ảnh hưởng đến việc tiếp cận dữ liệu.
12 Tháng Chín 2019
Alibaba của Trung Quốc thường được so sánh với Amazon của Mỹ. Dù cả 2 công ty không thực sự cạnh tranh với nhau, nhưng vẫn có nhiều điểm tương đồng trong hoạt động kinh doanh của họ: Cả hai đều điều hành các trang web thương mại điện tử và có các dịch vụ phát trực tuyến.