Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

21 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 13220)
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE
Microsoft Hợp Tác Với BlackBerry Cho Giải Pháp Bảo Mật BlackBerry Enterprise BRIDGE

Những chiếc điện thoại hay công cụ mang tính bảo mật cao, hướng đến giới doanh nghiệp đang được các hãng di động đặc biệt quan tâm và phát triển. Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft và BlackBerry đã tuyên bố hợp tác tạo ra một giải pháp bảo mật mới, có tên là BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Trong thời đại công nghệ cao hiện hành, việc bảo mật cơ sở dữ liệu luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu, các khách hàng đặc biệt là giới doanh nghiệp, mong muốn tìm kiếm một đối tác thật sự tin cậy. BlackBerry Enterprise BRIDGE là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng di động và bảo mật của BlackBerry cùng nền tảng điện toán đám mây dành cho doanh nghiệp, vốn đã rất nổi tiếng của Microsoft.

 

Với BlackBerry Enterprise BRIDGE, khách hàng có thể truy cập các ứng dụng của Microsoft như Excel, PowerPoint và Word, dễ dàng và an toàn thông qua BlackBerry Dynamics. Đặc biệt, các tính năng BlackBerry Secure như UEM Cloud, Workspaces, Dynamics và AtHoc cũng đã được tích hợp sẵn vào Microsoft Azure trong BlackBerry Enterprise BRIDGE.

 

Giải pháp bảo mật mới hứa hẹn phục vụ những đối tượng khách hàng là các ngân hàng, dịch vụ y tế, công ty luật và các tổ chức chính phủ.

54Vote
40Vote
32Vote
22Vote
11Vote
3.49
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Quân đội Ấn Độ và Trung Quốc điều chuyển nhiều xe chiến đấu, vũ khí hạng nặng đến căn cứ gần ranh giới tại Ladakh, trong bối cảnh cuộc đối đầu giữa biên phòng hai nước tại vùng Ladakh vẫn căng thẳng suốt 25 ngày qua
01 Tháng Sáu 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), hàng trăm người đã biểu tình ở London và Berlin để chống phân biệt chủng tộc và ủng hộ các cuộc biểu tình đang lan rộng tại Mỹ.
31 Tháng Năm 2020
Samsung Electronics cho biết đã bắt đầu xây dựng một dây chuyền sản xuất nội địa mới cho chip nhớ flash NAND, để đáp ứng nhu cầu chip dành cho máy tính cá nhân và máy chủ trong bối cảnh đại dịch Covid-19 khiến nhiều người làm việc tại nhà hơn.
31 Tháng Năm 2020
Bắc Kinh đã lên kế hoạch lập Vùng Nhận dạng Phòng không (Air Defence Identification Zone – ADIZ) trên Biển Đông từ 2010, cùng thời điểm họ tuyên bố đơn phương lập ADIZ trên vùng biển Hoa Đông.
31 Tháng Năm 2020
Trang People’s Daily – cơ quan ngôn luận của chính phủ Trung Quốc – chỉ trích việc Mỹ tước trạng thái đặc biệt của Hong Kong là "can thiệp nội bộ quá sâu" và "định sẵn sẽ thất bại".
31 Tháng Năm 2020
Tối Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Washington D.C Muriel Bowser ra lệnh giới nghiêm toàn thành phố từ 23h đến 6h, và huy động Vệ binh Quốc gia hỗ trợ cảnh sát đối phó người biểu tình.