HTC Giới Thiệu Máy Chơi Game Thực Tế Ảo Vive Pro

20 Tháng Ba 20182:24 SA(Xem: 18502)
HTC Giới Thiệu Máy Chơi Game Thực Tế Ảo Vive Pro
HTC Giới Thiệu Máy Chơi Game Thực Tế Ảo Vive Pro

Khoảng giữa tháng 03/2018, HTC đã ra mắt máy chơi game thực tế ảo Vive Pro, với độ phân giải được cải thiện và bổ sung thêm một camera bên ngoài. Dự kiến, thiết bị sẽ được bán ra từ ngày 05/04/2018 với giá từ 799 USD.

 

Cùng với ra mắt Vive Pro, HTC cũng giảm giá HTC Vive từ 599 USD xuống còn 499 USD. Khi mới ra mắt, Vive được bán với giá 799 USD. HTC cho biết: “Vive Pro có 2 màn hình OLED với độ phân giải của từng màn hình lên tới 2,880 x 1,600 pixel, cao hơn 78% so với Vive, hứa hẹn cung cấp chất lượng hình ảnh sắc nét hơn. Ngoài hình ảnh, Vive Pro cũng có tai nghe hiệu suất cao với bộ khuếch đại tích hợp sẵn và công nghệ chặn tiếng ồn. Những cải thiện về đồ họa và âm thanh sẽ giúp người dùng trải nghiệm thực tại ảo rõ nét, hứa hẹn trở thành thiết bị cung cấp trải nghiệm VR thực tế và ấn tượng nhất trên thị trường hiện hành”.

Ngoài ra, HTC Vive Pro còn được cập nhật hệ thống theo dõi với 4 cảm biến trong không gian VR, cung cấp không gian chơi game lên tới 10 x 10 mét. Vive Pro hướng tới những người dùng thực sự đam mê VR và các doanh nghiệp. Với mức giá 799 USD, khách hàng chỉ có thể nhận được máy Vive Pro, bộ điều khiển và hệ thống theo dõi được bán riêng. Để tận dụng những ưu điểm của Vive Pro, người dùng sẽ cần một dàn máy tính cấu hình cao.

528Vote
42Vote
38Vote
219Vote
124Vote
2.981
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2020
Hiện có khoảng 2,800 vệ tinh đang hoạt động xung quanh Trái đất. Tuy nhiên, con số vẫn chưa là gì so với số lượng vật thể không còn hoạt động – hay còn gọi là ‘rác không gian’ – đang quay quay hành tinh chúng ta.
01 Tháng Mười Hai 2020
Samsung được cho là sẽ ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note của mình vào năm 2021, phản ánh nhu cầu điện thoại thông minh cao cấp bị sụt giảm mạnh do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Mười Hai 2020
Chánh văn phòng Nhà Trắng Mark Meadows đã triệu tập Stephen Hahn, giám đốc Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA), để chất vấn việc cơ quan không đẩy nhanh quá trình cấp phép cho vaccine Covid-19 của Pfizer.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một cựu quan chức tình báo Mỹ cho rằng việc chính quyền Biden đàm phán cấp chuyên viên với Triều Tiên là "khởi đầu tốt" để nối lại các cuộc đàm phán phi hạt nhân hóa vốn đã bị đình trệ bấy lâu.
01 Tháng Mười Hai 2020
Bộ Tư pháp Mỹ đang điều tra nghi vấn về đường dây liên quan đến Nhà Trắng - "đổi tiền lấy ân xá" của Tổng thống Donald Trump, theo lệnh của chánh án tòa liên bang.
01 Tháng Mười Hai 2020
Một nhóm nghị sĩ lưỡng đảng, lưỡng viện Mỹ đề xuất gói ngân sách 908 tỷ USD để cứu trợ trong đại dịch Covid-19, giữa lúc các lãnh đạo chịu áp lực phải đạt được thỏa thuận.