Thời Gian Cập Nhật Windows 10 Sẽ Rút Ngắn Chỉ Còn 30 Phút

20 Tháng Ba 20182:37 SA(Xem: 18452)
Thời Gian Cập Nhật Windows 10 Sẽ Rút Ngắn Chỉ Còn 30 Phút
Thời Gian Cập Nhật Windows 10 Sẽ Rút Ngắn Chỉ Còn 30 Phút

Có vẻ như tình trạng đợi chờ Update Windows đến bực mình sẽ không còn xảy ra. Khoảng giữa tháng 03/2018, Microsoft cho biết đã thành công trong việc rút ngắn thời gian cài đặt các bản Update lớn của Windows 10, với thời gian trung bình để cập nhật giảm từ 82 phút xuống còn 30 phút.

 

Cụ thể, trang blog của Microsoft đã đăng tải chi tiết về việc hãng cải thiện thời gian cập nhật Windows, thông qua việc thực hiện phần lớn công đoạn update trong khi máy tính đang được sử dụng – thay vì buộc người dùng phải khởi động lại máy để update.

 

Joseph Conway, thành viên thuộc nhóm Windows Fundamentals cho biết: “Để làm được điều này, chúng tôi đã đẩy việc thực thi một phần của bản cập nhật vào lúc máy tính đang được sử dụng, nên bản cập nhật Fall Creator's Update đã giảm xuống chỉ còn 51 phút, nhanh hơn 38% so với trước đây. Tuy nhiên, vẫn chưa dừng lại ở đó, trong bản cập nhật lớn sắp tới, phần lớn quá trình di chuyển dữ liệu cũng sẽ được thực hiện lúc máy tính đang được sử dụng. Nhờ vậy, thời gian trung bình để cập nhật Windows cho bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ chỉ kéo dài 30 phút. Quá trình cập nhật cũng sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến hiệu năng máy của hầu hết người dùng, vì nó sẽ chạy ngầm với mức độ ưu tiên cực kỳ thấp”

 

Việc giảm thời gian cập nhật Windows trung bình từ 82 phút xuống chỉ còn 30 phút hiện mới chỉ được áp dụng cho những người dùng thuộc chương trình Insiders Program. Có thể cải tiến mới sẽ được ra mắt phổ biến cho mọi người trong bản cập nhật lớn Spring Creators Update.

542Vote
43Vote
37Vote
217Vote
115Vote
3.584
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2020
Nền kinh tế Nhật Bản phục hồi mạnh hơn dự báo sau cú giảm kỷ lục trong đại dịch Covid-19, nhờ các cơ sở kinh doanh hoạt động trở lại, thương mại bật tăng mạnh mẽ, và các biện pháp kích cầu của Chính phủ thúc đẩy người dân tăng chi tiêu.
16 Tháng Mười Một 2020
Cuộc kiểm phiếu lại ở bang Georgia đã phát hiện hơn 2,600 phiếu bầu chưa được tính.
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (16/11/2020), Tổng thống Nga Vladimir Putin đã duyệt việc thiết lập trung tâm hậu cần của hải quân Nga tại Sudan bên Biển Đỏ, giữa tuyến đường biển nối Châu Âu và Châu Á.
16 Tháng Mười Một 2020
Chiến dịch của Trump sẽ phải trả số tiền 7.9 triệu USD nếu muốn kiểm phiếu lại ở bang Wisconsin.
16 Tháng Mười Một 2020
Sidney Powell, luật sư đại diện của Tổng thống Donald Trump, cho rằng giám đốc CIA nên bị sa thải vì không phản đối dùng phần mềm bỏ phiếu gặp sự cố ở bang Michigan.
16 Tháng Mười Một 2020
Cũng có nhiều thiên hà đĩa mỏng như NGC 5866, trong hình ở đây, nhưng không được nhìn thấy rõ ràng từ vị trí thuận lợi của chúng ta.