Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Màu Vàng Blush Gold

21 Tháng Ba 20181:27 SA(Xem: 20518)
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Màu Vàng Blush Gold
Apple Có Thể Sẽ Ra Mắt iPhone Màu Vàng Blush Gold

Khoảng giữa tháng 03/2018, Benjamin Geskin đã đăng tải hình ảnh một chiếc iPhone trên trang Twitter cá nhân, với màu sắc tương tự như màu vàng đồng.

 

Theo đó, model iPhone được cho là có tên mã D21A và hiện đang được sản xuất. Đây không phải là lần đầu tiên có thông tin về phiên bản iPhone X với màu vàng “blush gold” cùng với 2 màu sắc được bán ngay từ khi ra mắt là Silver và Space Gray.

 

Hồi tháng 09/2017, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo của KGI Securities, cho rằng Apple đang gặp phải khó khăn trong việc sản xuất phiên bản iPhone X màu “blush gold”. Công ty có thể sẽ hủy kế hoạch sản xuất hoặc bán ra sau 2 phiên bản màu bạc và xám.

 

Đã từng có tiền lệ Apple phát hành một phiên bản iPhone với màu mới sau khi bán ra các phiên bản ban đầu. Chẳng hạn như phiên bản iPhone 4 màu trắng chỉ được phát hành sau khi bản màu đen bán được 9 tháng. Apple cũng đã từng phát hành phiên bản PRODUCT(RED) của một số dòng iPhone ngay giữa chu kỳ bán hàng.

 

Cần lưu ý rằng chiếc iPhone “blush gold” không được gọi là iPhone X. Nên có thể đây là phiên bản kế nhiệm của iPhone X được ra mắt trong năm 2018. Có rất ít bằng chứng cho thấy “iPhone XI” sẽ thay đổi thiết kế, nhưng việc mở rộng thêm tùy chọn màu sắc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Apple cũng đã thông báo sẽ tổ chức một sự kiện tập trung vào giáo dục vào ngày 27/03/2018 tại một trường trung học ở Chicago. Nhiều nguồn tin khẳng định sự kiện có thể xuất hiện một số phần cứng mới như iPad, MacBook với giá cả phải chăng hơn. Hoặc hãng cũng có thể công bố những sản phẩm khác, bao gồm cả một phiên bản iPhone X với màu mới.

540Vote
44Vote
312Vote
28Vote
110Vote
3.874
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.