Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng

21 Tháng Ba 20182:20 SA(Xem: 19135)
Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng
Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng

Khoảng giữa tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế mới nhất với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ USPTO, mang đến thiết kế của một chiếc điện thoại với màn hình có thể mở rộng được.

 

Ý tưởng có phần khá tương tự với bằng sáng chế smartphone có thể cuộn của Apple, nhưng điểm khác biệt là bằng sáng chế Samsung hướng đến một chiếc smartphone cố định có thể mở rộng màn hình. Với bản thiết kế mới, người dùng có thể mở rộng hoặc rút màn hình LCD hay OLED lại khi xem video, chơi game hay các tác vụ khác trong một định dạng như màn ảnh rộng.

 

Thông thường, chiếc smartphone của Samsung cũng sẽ có dạng thanh với một màn hình có kích thước cố định, nhưng người dùng có thể kéo cạnh bên phải và bên trái để mở rộng màn hình theo chiều rộng. Bằng sáng chế mới của Samsung được nộp lên USPTO vào tháng 07/2017 nhưng mới được công bố chính thức trong tháng 03/2018.

 

Cả Apple hay Samsung đều sở hữu rất nhiều bằng sáng chế cho các thiết kế smartphone khác nhau, đa số vẫn chưa được biến thành hiện thực. Nên chưa thể xác định được Samsung có giới thiệu một chiếc smartphnone với màn hình có thể mở rộng như bằng sáng chế mới hay không.

57Vote
41Vote
34Vote
20Vote
11Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Theo các chuyên gia dịch tễ học ở Hong Kong, các quốc gia đang có nguy cơ hứng chịu đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nếu dỡ bỏ các biện pháp hạn chế quá sớm.
15 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (14/04/2020), Tổng thống Donald Trump cho biết ông sắp hoàn thành kế hoạch chấm dứt phong tỏa do Covid-19 và mở cửa lại nền kinh tế Mỹ ở một số khu vực trước ngày 01/05/2020.
14 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (15/04/2020), người dân Hàn Quốc đã bắt đầu đi bầu cử để bầu các thành viên quốc hội, họ phải đeo khẩu trang và găng tay nhựa như một phần của các biện pháp an toàn nghiêm ngặt.
14 Tháng Tư 2020
Hai thống đốc bang của Brazil, bang Rio de Janeiro và Para, đã xét nghiệm dương tính với Covid-19 vào thứ Ba (14/04/2020), trở thành những lãnh đạo Brazil mới nhất bị nhiễm virus, trong bối cảnh Covid-19 gia tăng ở đất nước.
14 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Pháp đã triệu đại sứ Lu Shaye sau khi đại sứ quán Trung Quốc đã buông lời bình luận chỉ trích cách xử lý đại dịch Covid-19 của các nước phương Tây nói chung và nước Pháp nói riêng.
14 Tháng Tư 2020
Tổng chưởng lý bang Washington đã đệ đơn kiện thứ hai chống lại Facebook về các quảng cáo chính trị, cáo buộc hãng một lần nữa không cung cấp thông tin được yêu cầu theo luật tài chính dành cho chiến dịch của bang.