Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng

21 Tháng Ba 20182:20 SA(Xem: 19966)
Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng
Samsung Có Bằng Sáng Chế Mới Về Màn Hình Smartphone Có Thể Mở Rộng

Khoảng giữa tháng 03/2018, Samsung đã ghi danh bằng sáng chế mới nhất với Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ USPTO, mang đến thiết kế của một chiếc điện thoại với màn hình có thể mở rộng được.

 

Ý tưởng có phần khá tương tự với bằng sáng chế smartphone có thể cuộn của Apple, nhưng điểm khác biệt là bằng sáng chế Samsung hướng đến một chiếc smartphone cố định có thể mở rộng màn hình. Với bản thiết kế mới, người dùng có thể mở rộng hoặc rút màn hình LCD hay OLED lại khi xem video, chơi game hay các tác vụ khác trong một định dạng như màn ảnh rộng.

 

Thông thường, chiếc smartphone của Samsung cũng sẽ có dạng thanh với một màn hình có kích thước cố định, nhưng người dùng có thể kéo cạnh bên phải và bên trái để mở rộng màn hình theo chiều rộng. Bằng sáng chế mới của Samsung được nộp lên USPTO vào tháng 07/2017 nhưng mới được công bố chính thức trong tháng 03/2018.

 

Cả Apple hay Samsung đều sở hữu rất nhiều bằng sáng chế cho các thiết kế smartphone khác nhau, đa số vẫn chưa được biến thành hiện thực. Nên chưa thể xác định được Samsung có giới thiệu một chiếc smartphnone với màn hình có thể mở rộng như bằng sáng chế mới hay không.

57Vote
41Vote
34Vote
20Vote
11Vote
413
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.