Google Ra Mắt Ứng Dụng AR Just A Line

22 Tháng Ba 20182:20 SA(Xem: 35102)
Google Ra Mắt Ứng Dụng AR Just A Line
Google Ra Mắt Ứng Dụng AR Just A Line

Khoảng cuối tháng 03/2018, Google ra mắt ứng dụng AR mới, có tên là Just a Line, cho phép người dùng có thể vẽ lên không khí. Google cho biết ứng dụng Just a Line sẽ tạo ra một trải nghiệm chưa từng có, người dùng có thể tự do sáng tạo nghệ thuật ở bất cứ nơi nào.

 

Trong đoạn quảng cáo dành cho ứng dụng Just a Line, Google đã tiết lộ rất nhiều cách sử dụng mà Just a Line cung cấp để có những trải nghiệm thú vị nhất. Các hình vẽ ngôi sao trôi nổi ngay trong bầu không khí thực tại gợi liên tưởng ngay đến những tính năng lọc ảnh (filter) trên Instagram hay Snapchat.

 

Với những người đam mê nghệ thuật và có năng khiếu hội họa, ứng dụng Just a Line sẽ còn trở nên hữu dụng và độc đáo hơn. Chẳng hạn như khi đang luyện tập bộ môn trượt ván, người dùng có thể vẽ ra các chướng ngại vật khác nhau trên đường trượt để nâng cao khả năng mà vẫn đảm bảo an toàn cho bản thân.

 

Được biết, Just a Line được coi là phiên bản nâng cấp của ứng dụng vẽ tranh 3D trong chế độ thực tế ảo Titl Brush mà Google ra mắt trước đó. Nhưng nếu Tilt Brush chỉ hoạt động tương thích với một số thiết bị hỗ trợ VR nhất định, Just a Line lại có phạm vi ứng dụng rộng hơn rất nhiều. Người dùng chỉ cần có một chiếc smartphone tích hợp ARCore như Google Pixel 2, OnePlus 5, Zenfone AR, LG V30 hoặc những mẫu flagship Galaxy mới của Samsung.

529Vote
40Vote
317Vote
220Vote
116Vote
3.182
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).