Google Drive Cán Mốc 240 Triệu Người Dùng

03 Tháng Mười 20147:00 CH(Xem: 19247)
Google Drive Cán Mốc 240 Triệu Người Dùng

blank
Google
đã công bố một số thông tin quan trọng về Google Cloud Platform. Đầu tiên là Google sẽ giảm giá cho tất cả các thiết bị máy tính của mình (Google Compute Engine). Thông tin thứ 2 là một cột mốc ấn tượng về số lượng người dùng Google Drive.

Theo đó, Google sẽ giảm 10% cho tất cả các thể loại thiết bị máy tính Compute Engine trên toàn cầu. Các chi tiết về cơ cấu giá mới sẽ có hiệu quả ngay lập tức:

blank

Google cho biết thêm họ có thể sẽ giảm giá một lần nữa nhờ vào sự cắt giảm các chi phí cơ bản của phần cứng. Bên cạnh đó, công ty cũng tiết lộ rằng hiện nay (tháng Mười, 2014) đã có hơn 240 triệu người dùng Google Drive. Số người dùng vào tháng Sáu, 2014 là 190 triệu; như vậy, lượng người dùng Google Drive đã tăng khoảng 50 triệu chỉ trong một quý. Cùng với sự ra mắt của Google for Education – chương trình miễn phí dung lượng lưu trữ vô hạn cho học sinh sinh viên – vào đầu tháng Mười, 2014 thì cột mốc 300 triệu người dùng sẽ không còn là quá xa.

Cả 2 thông tin trên đều chứng tỏ sức mạnh và quy mô của Google. Bàn về đám mây điện toán thì hiện nay chỉ có vài tên tuổi nổi cộm như Google, Amazon, và Microsoft.

520Vote
42Vote
319Vote
212Vote
114Vote
367
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tư 2020
Tối hôm thứ Ba (07/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ cắt nguồn ngân sách tài trợ cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), vì cho rằng cơ quan đã thiên vị thông tin cho Trung Quốc trong nỗ lực chống đại dịch Covid-19.
07 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe hôm thứ Ba (07/04/2020) đã tuyên bố tình trạng khẩn cấp trước đại dịch Covid-19 ở các khu vực trung tâm đông dân và công bố gói kích thích mà ông mô tả là thuộc dạng lớn nhất nhì thế giới để xoa dịu nền kinh tế.
07 Tháng Tư 2020
Nhiều thiên hà xoắn ốc có các thanh ngang bắc qua tâm của chúng.
07 Tháng Tư 2020
Các bệnh viện ở Cincinnati đang cho nghỉ và cắt giảm giờ làm cho các y tá và nhân viên chăm sóc sức khỏe khác. Các y tá tại một bệnh viện ở thành phố New York đã phải cạnh tranh để được xét nghiệm Covid-19. Một trung tâm y tế ở Minnesota đã cân nhắc việc đóng cửa vì không có đủ khẩu trang.
07 Tháng Tư 2020
Trong các hướng dẫn mới về sức khỏe cộng đồng, quân đội Mỹ yêu cầu binh lính phải đeo khẩu trang để ngăn Covid-19 lây lan, nhưng nguồn cung khan hiếm khiến lính Mỹ được lệnh tự làm khẩu trang vải.
07 Tháng Tư 2020
Ontario, tỉnh đông dân nhất Canada, phàn nàn rằng Mỹ đã chặn lô hàng hơn 3 triệu khẩu trang mà họ đã đặt mua để chống lại sự bùng phát của đại dịch Covid-19. Chính quyền Ottawa cho biết đang gây áp lực buộc Washington phải trả lại hàng.