LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16432)
LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone
LG Có Thể Sẽ  Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang GSMArena cho biết, LG đã hoàn tất hồ sơ ghi danh nộp lên EU, và tất cả đều tập trung vào màn hình microLED. 3 nhãn hiệu mới mà công ty ghi danh bao gồm XµLED, SµLED, and XLµLED.

 

Theo hồ sơ mà LG đệ trình, các nhãn hiệu mới chủ yếu được dành cho thiết bị di động và smartphone. Tính đến tháng 03/2018, trên thị trường mới chỉ xuất hiện một mẫu TV microLED của Samsung. Cũng có một số thông tin cho rằng Apple đang tự sản xuất màn hình microLED cho các thiết bị đeo thông minh của hãng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có một hãng sản xuất màn hình tiết lộ ý định tạo ra màn hình microLED cho smartphone.

 

Dù vậy, ngoài smartphone, LG cũng bổ sung vào danh sách một loạt các thiết bị khác có thể được trang bị màn hình microLED, bao gồm laptop, tablet, thiết bị đeo thông minh và thậm chí là kính thông minh và máy thực tế ảo.

 

Một số nguồn tin còn cho rằng LG sắp ra mắt mẫu smartphone cao cấp LG G7 với công nghệ màn hình MLCD+. Máy sẽ không sử dụng màn hình OLED để giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh.

532Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Chín 2019
Đóng khung một vùng phát xạ sáng, khung nhìn thiên văn nhìn ra một trường sao xinh đẹp nằm dọc theo mặt phẳng của Dải Ngân Hà, hướng về chòm sao giàu tinh vân Cygnus (Chòm Thiên Nga).
23 Tháng Chín 2019
Vi khuẩn kháng thuốc đang là mối đe dọa tới sức khỏe nhân loại, và nếu không có các hành động ngăn chặn tới từ các nhà cầm quyền cũng như việc giảm sử dụng kháng sinh bừa bãi trong xã hội, các chuyên gia lo ngại nhân loại sẽ rơi vào “kỷ nguyên hậu kháng sinh”. Chúng ta không đi một mình, đang kéo theo cả sinh vật biển trên con đường u tối.
23 Tháng Chín 2019
Bản đồ thế giới cách đây 240 triệu năm rất khác biệt so với bản đồ thế giới hiện nay. Thời điểm xa xưa, các lục địa hiện nay của Trái đất được nối với nhau trong một siêu lục địa khổng lồ được gọi là Pangea.
22 Tháng Chín 2019
Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple Music bị kiện vì việc sử dụng nhạc không bản quyền khi cũng có một vụ kiện tương tự vào tháng 05/2019.
22 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, với thông báo mới, Facebook trở thành một trong các công ty lớn nhất thế giới ban hành lệnh cấm nhựa đối với nhân viên.
20 Tháng Chín 2019
Vào một ngày cuối tuần tràn ngập ánh nắng ở Los Angeles, Netflix đã biến bến tàu Santa Monica - một trong những điểm du lịch sầm uất nhất của thành phố, trở thành một nơi có không gian 3 chiều. Bến tàu Santa Monica trở thành thị trấn Indiana vào những năm 1980, nơi bộ phim nổi tiếng "Stranger Things" (tựa tiếng Việt: Cậu bé mất tích) được thực hiện. Những công trình kiến trúc hơn 100 năm tuổi được trang trí để phù hợp với bối cảnh của bộ phim, cùng đu quay khổng lồ nhấp nhánh ánh đỏ bên bờ biển Thái Bình Dương. Đêm trước hôm đó, một bữa tiệc xa hoa đã được tổ chức.