LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16486)
LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone
LG Có Thể Sẽ  Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang GSMArena cho biết, LG đã hoàn tất hồ sơ ghi danh nộp lên EU, và tất cả đều tập trung vào màn hình microLED. 3 nhãn hiệu mới mà công ty ghi danh bao gồm XµLED, SµLED, and XLµLED.

 

Theo hồ sơ mà LG đệ trình, các nhãn hiệu mới chủ yếu được dành cho thiết bị di động và smartphone. Tính đến tháng 03/2018, trên thị trường mới chỉ xuất hiện một mẫu TV microLED của Samsung. Cũng có một số thông tin cho rằng Apple đang tự sản xuất màn hình microLED cho các thiết bị đeo thông minh của hãng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có một hãng sản xuất màn hình tiết lộ ý định tạo ra màn hình microLED cho smartphone.

 

Dù vậy, ngoài smartphone, LG cũng bổ sung vào danh sách một loạt các thiết bị khác có thể được trang bị màn hình microLED, bao gồm laptop, tablet, thiết bị đeo thông minh và thậm chí là kính thông minh và máy thực tế ảo.

 

Một số nguồn tin còn cho rằng LG sắp ra mắt mẫu smartphone cao cấp LG G7 với công nghệ màn hình MLCD+. Máy sẽ không sử dụng màn hình OLED để giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh.

532Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, trong phần hỏi đáp Giz Asks, Gizmodo đã phỏng vấn một cách cặn kẽ các nhà thiên văn học về việc hủy diệt “vệ tinh” của Trái Đất. Dù ý tưởng phá hủy Mặt Trăng đã tồn tại trong khoa học viễn tưởng từ lâu, nó đáng được hiểu rằng việc gì sẽ thực sự xảy ra nếu viễn cảnh trở thành sự thật.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, màn đêm yên tĩnh của miền Nam Texas bị khuấy động bởi tiếng gầm rú: SpaceX đang tiến hành thử nghiệm động cơ tên lửa Raptor. Tuy nhiên, cuộc thử nghiệm không suôn sẻ lắm, công ty đã tạo ra một quả cầu lửa khổng lồ nuốt trọn lấy cả con tàu vũ trụ lẫn động cơ đang gắn trên nó.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, Ủy ban Châu Âu (EC) chính thức đưa ra mức phạt 272 triệu USD đối với Qualcomm về một vụ việc chống độc quyền xảy ra từ gần 10 năm trước. Theo phán quyết từ EC, giai đoạn 2009 - 2011, Qualcomm đã cố tình bán phá giá chip 3G nhằm đẩy đối thủ là Icera, một hãng làm phần mềm di động của Anh hiện đã về tay Nvidia, ra khỏi thị trường.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng 50,000 năm trước, một nhóm người tiền sử ở Châu Phi đã băng qua eo đất Levantine để đi vào lục địa Á-Âu. Bất cứ ai trong số chúng ta ngồi đây cũng là con cháu của họ.
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, một nhóm nghiên cứu tại Đại học Flinder, miền nam Australia đã phát triển thành công một loại vaccine được thiết kế hoàn toàn bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
19 Tháng Bảy 2019
Khoảng giữa tháng 07/2019, theo nguồn tin từ Nikkei Asian Review, Apple đang chuẩn bị sản xuất thử tai nghe không dây AirPods tại Việt Nam trong nỗ lực tăng tốc kế hoạch đa dạng hóa hoạt động sản xuất các dòng sản phẩm của hãng ra bên ngoài Trung Quốc.