LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16048)
LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone
LG Có Thể Sẽ  Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang GSMArena cho biết, LG đã hoàn tất hồ sơ ghi danh nộp lên EU, và tất cả đều tập trung vào màn hình microLED. 3 nhãn hiệu mới mà công ty ghi danh bao gồm XµLED, SµLED, and XLµLED.

 

Theo hồ sơ mà LG đệ trình, các nhãn hiệu mới chủ yếu được dành cho thiết bị di động và smartphone. Tính đến tháng 03/2018, trên thị trường mới chỉ xuất hiện một mẫu TV microLED của Samsung. Cũng có một số thông tin cho rằng Apple đang tự sản xuất màn hình microLED cho các thiết bị đeo thông minh của hãng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có một hãng sản xuất màn hình tiết lộ ý định tạo ra màn hình microLED cho smartphone.

 

Dù vậy, ngoài smartphone, LG cũng bổ sung vào danh sách một loạt các thiết bị khác có thể được trang bị màn hình microLED, bao gồm laptop, tablet, thiết bị đeo thông minh và thậm chí là kính thông minh và máy thực tế ảo.

 

Một số nguồn tin còn cho rằng LG sắp ra mắt mẫu smartphone cao cấp LG G7 với công nghệ màn hình MLCD+. Máy sẽ không sử dụng màn hình OLED để giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh.

532Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Bloomberg, hãng hàng không giá rẻ AirAsia Japan, chi nhánh của tập đoàn AirAsia tại Nhật Bản, đã đệ đơn xin phá sản lên Tòa án Quận Tokyo District Court, hơn một tháng sau khi tuyên bố dừng hoạt động tại Nhật do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.
17 Tháng Mười Một 2020
Tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett đang đặt cược lớn vào lĩnh vực y tế, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trở thành một cuộc khủng hoảng lớn không chỉ ở Mỹ mà còn trên toàn thế giới.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tổng thống Donald Trump đăng thông báo trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải ông Christopher Krebs, quan chức cấp cao nhất về an ninh mạng của Mỹ.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), Tòa án Tối cao Pennsylvania đã bác đơn khiếu nại của chiến dịch Trump về việc quan sát viên đảng Cộng hòa không được đến gần nhân viên kiểm phiếu ở Philadelphia.
17 Tháng Mười Một 2020
Australia và Nhật Bản đã đạt thỏa thuận mới cho phép cả hai nước tăng cường hợp tác quân sự trong bối cảnh căng thẳng gia tăng với Trung Quốc.
17 Tháng Mười Một 2020
Quận Fayette, nằm phía nam thành phố Atlanta, bang Georgia, đã phát hiện 2,755 phiếu bầu không được cập nhật vào kết quả bầu cử, trong đó có 1,577 phiếu bầu cho ông Trump.