LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16777)
LG Có Thể Sẽ Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone
LG Có Thể Sẽ  Phát Triển Màn Hình microLED Cho Smartphone

Khoảng cuối tháng 03/2018, trang GSMArena cho biết, LG đã hoàn tất hồ sơ ghi danh nộp lên EU, và tất cả đều tập trung vào màn hình microLED. 3 nhãn hiệu mới mà công ty ghi danh bao gồm XµLED, SµLED, and XLµLED.

 

Theo hồ sơ mà LG đệ trình, các nhãn hiệu mới chủ yếu được dành cho thiết bị di động và smartphone. Tính đến tháng 03/2018, trên thị trường mới chỉ xuất hiện một mẫu TV microLED của Samsung. Cũng có một số thông tin cho rằng Apple đang tự sản xuất màn hình microLED cho các thiết bị đeo thông minh của hãng. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên có một hãng sản xuất màn hình tiết lộ ý định tạo ra màn hình microLED cho smartphone.

 

Dù vậy, ngoài smartphone, LG cũng bổ sung vào danh sách một loạt các thiết bị khác có thể được trang bị màn hình microLED, bao gồm laptop, tablet, thiết bị đeo thông minh và thậm chí là kính thông minh và máy thực tế ảo.

 

Một số nguồn tin còn cho rằng LG sắp ra mắt mẫu smartphone cao cấp LG G7 với công nghệ màn hình MLCD+. Máy sẽ không sử dụng màn hình OLED để giảm giá thành, tăng sức cạnh tranh.

532Vote
41Vote
33Vote
24Vote
13Vote
4.343
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, BT Group Plc, tập đoàn viễn thông của Anh, đã công bố kế hoạch loại bỏ thiết bị của Huawei khỏi hệ thống mạng 4G của mình trong vòng 2 năm tiếp theo. Đồng thời, nhà mạng cũng từ chối cho Huawei tham gia đấu thầu thiết bị mạng 5G.
06 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến khoảng đầu tháng 12/2018, những rắc rối của Huawei với chính phủ Mỹ có vẻ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Trong khi đó, cơ quan thực thi pháp luật Canada cũng đã xác nhận với Globe and Mail rằng họ đã bắt giữ Wanzhou Meng, Giám đốc tài chính của Huawei theo yêu cầu của Mỹ do những vi phạm đối với lệnh cấm vận Mỹ đã áp dụng với Iran. Wanzhou Meng bị bắt vào ngày 01/12/2018 tại Vancouver và sẽ có một phiên xử trước tòa vào ngày 07/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, Apple đã ghi danh bằng sáng chế tai nghe không dây AirPods tích hợp cảm biến sinh học. Điều này mở ra khả năng thu thập thông tin, cho phép tai nghe tối ưu âm thanh đến người sử dụng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Trong ảnh chụp vũ trụ hướng về chòm sao Kình Ngư Cetus là thiên hà xoắn ốc lớn NGC 1055 ở phía trên bên trái cùng với thiên hà xoắn ốc Messier 77 ở dưới cùng bên phải. Sự xuất hiện nhỏ hẹp, bụi bặm của phần cạnh đưa ra của thiên hà xoắn ốc NGC 1055 tương phản một cách độc đáo với phần mặt sáng sủa của M77. Cả hai đều rộng trên 100,000 năm ánh sáng, cặp đôi này là thành phần thống trị của một nhóm thiên hà nhỏ cách Trái đất khoảng 60 triệu năm ánh sáng.
06 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng đầu tháng 12/2018, theo nhà mạng Etecsa, người dân Cuba có thể được tiếp cận mạng di động 3G bắt đầu từ ngày 06/12/2018.
06 Tháng Mười Hai 2018
Vấn đề có liên quan đến một công ty phát triển phần mềm, tên là Six4Three và vụ kiện từ năm 2015 với Facebook. Theo một đạo luật tranh chấp, Six4Three được phép thu thập các dữ liệu của Facebook để phục vụ việc tố tụng. Bất ngờ là Six4Three đã có được các tài liệu tuyệt mật của Facebook, có thể là bằng chứng cho thấy Facebook bán dữ liệu người dùng cho các công ty thứ ba.