Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 15935)
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

Khoảng cuối tháng 03/2018, Hublot ra mắt model đồng hồ chính thức cho World Cup 2018, có tên gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia.

 

Dựa trên mẫu đồng hồ cơ Hublot Big Bang, Big Bang Referee có thiết kế hầm hố đẹp mắt, được tích hợp nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như cập nhật tỷ số theo thời gian thật. Về thông số kỹ thuật, Big Bang Referee được trang bị màn hình OLED đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400 pixel, Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n và pin 410 mAh, có thể sử dụng được khoảng 1 ngày. Hublot sử dụng vi xử lý Intel Atom Z34XX, tương tự như model đồng hồ Tag Heuer Connected Modular 45. Tag Heuer và Hublot đều là công ty con của tập đoàn LVMH, vốn nổi tiếng với thương hiệu Louis Vuiton.

 

Hublot cũng trang bị nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược thời gian diễn ra World Cup hay cập nhật thời gian thật kết quả trận đấu. Nếu có bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL".

 

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia sẽ được bán với số lượng giới hạn 2018 chiếc, có giá khoảng 5,200 USD. Ngoài phiên bản bán lẻ, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia cũng sẽ có phiên bản đặc biệt sẽ được trọng tài đeo trong các trận đấu. Tính năng đặc biệt nhất là đồng hồ được kết nối với hệ thống video hỗ trợ trọng tài VAR, thông báo cho trọng tài về những tình huống nhạy cảm. Chẳng hạn như những pha tranh chấp trong vòng cấm chưa xác định được liệu bóng đã vượt qua vạch vôi hay chưa, hệ thống VAR sẽ phân tích và đưa kết quả lên đồng hồ của trọng tài. Với tính năng mới, trận đấu sẽ trở nên liền mạch, vì trọng tài không phải dừng trận đấu quá lâu để kiểm tra video VAR. Hublot cho biết đã từng thử nghiệm không chính thức tính năng mới tại một số trận đấu trong quản lý của FIFA.

514Vote
42Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.