Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16222)
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

Khoảng cuối tháng 03/2018, Hublot ra mắt model đồng hồ chính thức cho World Cup 2018, có tên gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia.

 

Dựa trên mẫu đồng hồ cơ Hublot Big Bang, Big Bang Referee có thiết kế hầm hố đẹp mắt, được tích hợp nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như cập nhật tỷ số theo thời gian thật. Về thông số kỹ thuật, Big Bang Referee được trang bị màn hình OLED đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400 pixel, Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n và pin 410 mAh, có thể sử dụng được khoảng 1 ngày. Hublot sử dụng vi xử lý Intel Atom Z34XX, tương tự như model đồng hồ Tag Heuer Connected Modular 45. Tag Heuer và Hublot đều là công ty con của tập đoàn LVMH, vốn nổi tiếng với thương hiệu Louis Vuiton.

 

Hublot cũng trang bị nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược thời gian diễn ra World Cup hay cập nhật thời gian thật kết quả trận đấu. Nếu có bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL".

 

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia sẽ được bán với số lượng giới hạn 2018 chiếc, có giá khoảng 5,200 USD. Ngoài phiên bản bán lẻ, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia cũng sẽ có phiên bản đặc biệt sẽ được trọng tài đeo trong các trận đấu. Tính năng đặc biệt nhất là đồng hồ được kết nối với hệ thống video hỗ trợ trọng tài VAR, thông báo cho trọng tài về những tình huống nhạy cảm. Chẳng hạn như những pha tranh chấp trong vòng cấm chưa xác định được liệu bóng đã vượt qua vạch vôi hay chưa, hệ thống VAR sẽ phân tích và đưa kết quả lên đồng hồ của trọng tài. Với tính năng mới, trận đấu sẽ trở nên liền mạch, vì trọng tài không phải dừng trận đấu quá lâu để kiểm tra video VAR. Hublot cho biết đã từng thử nghiệm không chính thức tính năng mới tại một số trận đấu trong quản lý của FIFA.

514Vote
42Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Bảy 2019
Tính đến tháng 07/2019, nhiều nhà sản xuất smartphone muốn thoát khỏi thẻ SIM vật lý. Đây là một trong những phần khó khăn nhất khi thiết kế điện thoại vì chúng cần một loại khe hoặc ngăn kéo để đặt SIM vào, chiếm không gian và cũng là điểm dễ bị nước hoặc bụi bẩn xâm nhập.
30 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ trưởng Ngân khố Australia cho rằng Google và Facebok cần có trách nhiệm và các hoạt động của họ cần minh bạch hơn. Không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa ra một chế độ pháp lý và lập pháp phù hợp hơn để bảo vệ quyền riêng tư của công chúng.
29 Tháng Bảy 2019
Từng là niềm tự hào của giới start-up Trung Quốc, khi mới IPO đã trở thành những chú kỳ lân, nhưng hiện nay các công ty lại gặp muôn vàn khó khăn khi tiếp tục phát triển trong một thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt.
29 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tổng thống Donald Trump cập nhật Twitter: “Nếu bất kỳ ai đánh thuế họ, đó nên là quê hương của họ, nước Mỹ. Chúng tôi sẽ sớm công bố hành động đáp lại sự dại dột của Macron. Tôi luôn nói rằng rượu Mỹ tốt hơn rượu Pháp nhiều”.
29 Tháng Bảy 2019
Startup, chính phủ và nhiều tổ chức đang chạy đua chống lại deepfake giữa nỗi lo ảnh và video làm giả sẽ bị lợi dụng để tạo ra mâu thuẫn trước cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020.
29 Tháng Bảy 2019
Dù việc xác thực dựa trên nhiều yếu tố, theo một số chuyên gia làm việc tại các công ty trí tuệ nhân tạo Trung Quốc, những hệ thống giám sát mới nhất có khả năng nhận diện khá chính xác. Quan điểm của họ được đưa ra dựa trên các nghiên cứu mới về kỹ thuật giám sát nằm ngoài hệ thống nhận diện gương mặt. Chúng bao gồm xác định gương mặt lộ một phần, dáng đi và các đặc điểm cơ thể khác biệt. Nhận diện gương mặt là công nghệ đang được trọng dụng nhưng cũng thu hút không ít ý kiến trái chiều. Hồi tháng 05/2019, thành phố Oakland của Mỹ cấm sử dụng phần mềm nhận diện gương mặt vì lo ngại nó cho kết quả sai.