Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16350)
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

Khoảng cuối tháng 03/2018, Hublot ra mắt model đồng hồ chính thức cho World Cup 2018, có tên gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia.

 

Dựa trên mẫu đồng hồ cơ Hublot Big Bang, Big Bang Referee có thiết kế hầm hố đẹp mắt, được tích hợp nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như cập nhật tỷ số theo thời gian thật. Về thông số kỹ thuật, Big Bang Referee được trang bị màn hình OLED đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400 pixel, Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n và pin 410 mAh, có thể sử dụng được khoảng 1 ngày. Hublot sử dụng vi xử lý Intel Atom Z34XX, tương tự như model đồng hồ Tag Heuer Connected Modular 45. Tag Heuer và Hublot đều là công ty con của tập đoàn LVMH, vốn nổi tiếng với thương hiệu Louis Vuiton.

 

Hublot cũng trang bị nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược thời gian diễn ra World Cup hay cập nhật thời gian thật kết quả trận đấu. Nếu có bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL".

 

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia sẽ được bán với số lượng giới hạn 2018 chiếc, có giá khoảng 5,200 USD. Ngoài phiên bản bán lẻ, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia cũng sẽ có phiên bản đặc biệt sẽ được trọng tài đeo trong các trận đấu. Tính năng đặc biệt nhất là đồng hồ được kết nối với hệ thống video hỗ trợ trọng tài VAR, thông báo cho trọng tài về những tình huống nhạy cảm. Chẳng hạn như những pha tranh chấp trong vòng cấm chưa xác định được liệu bóng đã vượt qua vạch vôi hay chưa, hệ thống VAR sẽ phân tích và đưa kết quả lên đồng hồ của trọng tài. Với tính năng mới, trận đấu sẽ trở nên liền mạch, vì trọng tài không phải dừng trận đấu quá lâu để kiểm tra video VAR. Hublot cho biết đã từng thử nghiệm không chính thức tính năng mới tại một số trận đấu trong quản lý của FIFA.

514Vote
42Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, những công nghệ như theo dõi dây đeo tay, giám sát video và robot phát hiện ma túy đang được sử dụng thử nghiệm trong nhà tù tại Hồng Kông.
20 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trong một cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi con gái ông – CFO của Huawei - Meng Wanzhou (Mạnh Vãn Châu) bị bắt vào tháng 12/2018. Ông Nhậm chia sẻ với BBC rằng các cáo buộc và cáo trạng hình sự của chính phủ Mỹ bao gồm gian lận và ăn cắp bí mật thương mại sẽ chẳng bao giờ có thể “đè bẹp” Huawei.
20 Tháng Hai 2019
Razer là một hãng sản xuất gaming gear nổi tiếng, nhưng lại có tham vọng lấn sân sang mảng smartphone với dòng sản phẩm Razer Phone. Được quảng bá là smartphone chơi game hàng đầu, nhưng Razer Phone vẫn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ những chiếc smartphone flagship cao cấp.
20 Tháng Hai 2019
Các công cụ điều hướng trong Android 9 Pie đã loại bỏ sự cần thiết của nút bấm gọi lên “các ứng dụng gần đây” (Recent Apps). Do đó, cấu hình điều hướng mặc định của Android Q được giảm xuống chỉ còn hai nút: biểu tượng Home và nút Back, chỉ hiện lên khi cần thiết.
20 Tháng Hai 2019
Việc những chiếc điện thoại phát nổ không còn là thông tin quá xa lạ, nhưng không có nghĩa là các công ty có thể quên đi những tai nạn đã từng xảy ra trước đây. Apple là một ví dụ điển hình, công ty đang bị một người phụ nữ khởi kiện vì chiếc iPad bốc cháy và gây nên cái chết của người chồng.
19 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một tài liệu xuất bản bởi Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (U.S. Patent and Trademark Office) cho thấy Apple đã sở hữu bản quyền đối với hệ thống nhận dạng gương mặt dùng để mở khóa cửa xe hơi. Được biết, Apple nộp bằng sáng chế từ đầu năm 2017 nhưng đến tháng 02/2019 mới được thông qua.