Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 16551)
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

Khoảng cuối tháng 03/2018, Hublot ra mắt model đồng hồ chính thức cho World Cup 2018, có tên gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia.

 

Dựa trên mẫu đồng hồ cơ Hublot Big Bang, Big Bang Referee có thiết kế hầm hố đẹp mắt, được tích hợp nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như cập nhật tỷ số theo thời gian thật. Về thông số kỹ thuật, Big Bang Referee được trang bị màn hình OLED đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400 pixel, Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n và pin 410 mAh, có thể sử dụng được khoảng 1 ngày. Hublot sử dụng vi xử lý Intel Atom Z34XX, tương tự như model đồng hồ Tag Heuer Connected Modular 45. Tag Heuer và Hublot đều là công ty con của tập đoàn LVMH, vốn nổi tiếng với thương hiệu Louis Vuiton.

 

Hublot cũng trang bị nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược thời gian diễn ra World Cup hay cập nhật thời gian thật kết quả trận đấu. Nếu có bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL".

 

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia sẽ được bán với số lượng giới hạn 2018 chiếc, có giá khoảng 5,200 USD. Ngoài phiên bản bán lẻ, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia cũng sẽ có phiên bản đặc biệt sẽ được trọng tài đeo trong các trận đấu. Tính năng đặc biệt nhất là đồng hồ được kết nối với hệ thống video hỗ trợ trọng tài VAR, thông báo cho trọng tài về những tình huống nhạy cảm. Chẳng hạn như những pha tranh chấp trong vòng cấm chưa xác định được liệu bóng đã vượt qua vạch vôi hay chưa, hệ thống VAR sẽ phân tích và đưa kết quả lên đồng hồ của trọng tài. Với tính năng mới, trận đấu sẽ trở nên liền mạch, vì trọng tài không phải dừng trận đấu quá lâu để kiểm tra video VAR. Hublot cho biết đã từng thử nghiệm không chính thức tính năng mới tại một số trận đấu trong quản lý của FIFA.

514Vote
42Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Đại học Northwestern ở Illinois đã phát triển một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn ngay lên bên ngoài cơ thể những người bị căn bệnh não úng thủy để giúp giám sát các shunt cấy ghép bên trong. Thiết bị hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân sống chung với căn bệnh thoải mái và bớt đau đớn hơn so với cách truyền thống vẫn đang được sử dụng.
13 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2018, sau gần 10 năm hoạt động, quan sát được hơn 530,000 ngôi sao, phát hiện trên 2,500 hành tinh, Kepler – tàu vũ trụ và cũng là kính thiên văn – đã chính thức ngừng hoạt động vì hết nhiên liệu. Thực tế, các kỹ sư đã sớm nhận thấy việc Kepler sắp cạn nhiên liệu từ đầu mùa hè 2018. Lúc bấy giờ, họ chuyển con tàu vào chế độ an toàn Safe mode, một nỗ lực nhằm chép toàn bộ những dữ liệu mà con tàu thu được từ trước đến nay về lại Trái Đất trước khi quá muộn.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, lần đầu tiên nhà mạng Mỹ AT&T tuyên bố sẽ cắt đường truyền của những khách hàng bị cáo buộc sử dụng Internet để tải miễn phí những nội dung vi phạm bản quyền, như phim ảnh, âm nhạc và game.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.
12 Tháng Mười Một 2018
Tinh vân Lagoon hùng vĩ tràn đầy khí gas nóng và là ngôi nhà của nhiều ngôi sao trẻ. Trải dài 100 năm ánh sáng và chỉ cách Trái Đất khoảng 5,000 năm ánh sáng, Tinh vân Lagoon rất lớn và sáng nên có thể được quan sát mà không cần kính viễn vọng, nằm trong hướng chòm sao Nhân Mã (Sagittarius).
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 02/2017,BlackBerry đã khởi kiện Nokia vì đã vi phạm bằng sáng chế, cáo buộc rằng Nokia đã sử dụng 11 bằng sáng chế của hãng trên các sản phẩm như trạm cơ sở base station Flexi Multiradio, bộ điều khiển mạng vô tuyến, và phần mềm Liquid Radio trong khi không được cấp phép. BlackBerry đã tiếp nhận các bằng sáng chế khi mua lại tài sản trí tuệ của Nortel vào năm 2011 với giá 4.5 tỷ USD. Năm 2016, Nokia cũng đã nỗ lực mua các bằng sáng chế từ Nortel, nhưng thương vụ đã không thành công.