Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

23 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 15816)
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018
Hublot Ra Mắt Model Đồng Hồ Dành Cho World Cup 2018

Khoảng cuối tháng 03/2018, Hublot ra mắt model đồng hồ chính thức cho World Cup 2018, có tên gọi là Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia.

 

Dựa trên mẫu đồng hồ cơ Hublot Big Bang, Big Bang Referee có thiết kế hầm hố đẹp mắt, được tích hợp nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như cập nhật tỷ số theo thời gian thật. Về thông số kỹ thuật, Big Bang Referee được trang bị màn hình OLED đường kính 35,4 mm, độ phân giải 400 x 400 pixel, Bluetooth 4.1, Wifi 802.11n và pin 410 mAh, có thể sử dụng được khoảng 1 ngày. Hublot sử dụng vi xử lý Intel Atom Z34XX, tương tự như model đồng hồ Tag Heuer Connected Modular 45. Tag Heuer và Hublot đều là công ty con của tập đoàn LVMH, vốn nổi tiếng với thương hiệu Louis Vuiton.

 

Hublot cũng trang bị nhiều tính năng về World Cup, chẳng hạn như đồng hồ đếm ngược thời gian diễn ra World Cup hay cập nhật thời gian thật kết quả trận đấu. Nếu có bàn thắng được ghi, đồng hồ sẽ rung và hiển thị dòng chữ "GOAL".

 

Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia sẽ được bán với số lượng giới hạn 2018 chiếc, có giá khoảng 5,200 USD. Ngoài phiên bản bán lẻ, Big Bang Referee 2018 FIFA World Cup Russia cũng sẽ có phiên bản đặc biệt sẽ được trọng tài đeo trong các trận đấu. Tính năng đặc biệt nhất là đồng hồ được kết nối với hệ thống video hỗ trợ trọng tài VAR, thông báo cho trọng tài về những tình huống nhạy cảm. Chẳng hạn như những pha tranh chấp trong vòng cấm chưa xác định được liệu bóng đã vượt qua vạch vôi hay chưa, hệ thống VAR sẽ phân tích và đưa kết quả lên đồng hồ của trọng tài. Với tính năng mới, trận đấu sẽ trở nên liền mạch, vì trọng tài không phải dừng trận đấu quá lâu để kiểm tra video VAR. Hublot cho biết đã từng thử nghiệm không chính thức tính năng mới tại một số trận đấu trong quản lý của FIFA.

514Vote
42Vote
32Vote
26Vote
15Vote
3.529
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (11/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố các kế hoạch nhằm tăng cường đào tạo để cảnh sát đáp ứng tiêu chuẩn chuyên nghiệp, tiếp tục phản đối đề xuất cắt ngân sách hoặc giải tán lực lượng.
11 Tháng Sáu 2020
Đài Loan đang chuẩn bị kế hoạch đón những cư dân Hong Kong muốn rời đặc khu khi Trung Quốc sắp siết chặt luật an ninh mới.
11 Tháng Sáu 2020
Thủ tướng Úc Scott Morrison tuyên bố ông sẽ không để bị đe dọa hay chèn ép trong quan hệ với đối tác thương mại lớn nhất là Trung Quốc.
11 Tháng Sáu 2020
Anh đang cố gắng đẩy nhanh việc đàm phán về thỏa thuận thương mại với các nước và nhóm nước tại khắp Châu Á vì họ đang trong quá trình chuyển giao để rời khỏi Liên minh Châu Âu (EU), dự kiến sẽ kết thúc vào cuối năm 2020.
11 Tháng Sáu 2020
Giới chức Úc cảnh báo những người tham gia biểu tình vì cộng đồng người da màu có thể bị phạt hoặc bị bắt nếu vi phạm các quy định và hạn chế ngăn ngừa Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Mạng tin Daily Caller dẫn tài liệu của Bộ Tư pháp Mỹ cho biết, một tổ hợp truyền thông của Trung Quốc đã trả cho nhiều tờ báo tại Mỹ số tiền 19 triệu USD để đăng quảng cáo, chạy phụ san trong gần 4 năm.