Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

27 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 14570)
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% công ty vận hành sàn giao dịch BitARG Exchange Tokyo, để chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa đầy đủ, dự kiến là vào tháng 04/2019.

 

Theo đó, sàn giao dịch Yahoo Japan sẽ được xây dựng mới hoàn toàn, nhưng dựa trên hệ thống của BitARG. Vào đầu năm 2019, Yahoo Japan cũng sẽ thực hiện các khoản đầu tư bổ sung vào BitARG, đã được ghi danh với Cơ quan dịch vụ Tài chính (FSA).

 

Hai công ty cũng cho biết đã báo cáo về kế hoạch huy động vốn cho FSA. Việc mua lại cổ phần của BitARG sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch YJFX của Tokyo, công ty con thuộc sở hữu của Yahoo, đang điều hành các dịch vụ giao dịch ngoại hối. YJFX sẽ trả khoảng 2 tỷ Yên (khoảng 19 triệu USD) cho 40% cổ phần của BitARG. Số cổ phần sẽ được tạo ra từ các cổ phiếu đang lưu hành và những cổ phiếu mới phát hành.

 

Các khoản đầu tư bổ sung sẽ được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 03/2019, thông qua một nhóm công ty khác của Yahoo. Bắt đầu từ tháng 04/2018, các giám đốc và kỹ sư của YJFX sẽ bắt đầu được gửi tới BitARG, và sẽ dành ra khoảng một năm để phát triển một hệ thống giao dịch mới. Họ cũng sẽ nghiên cứu về cơ cấu quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản lý khách hàng và kiểm soát nội bộ.

519Vote
40Vote
310Vote
27Vote
16Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.