Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

27 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 14435)
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% công ty vận hành sàn giao dịch BitARG Exchange Tokyo, để chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa đầy đủ, dự kiến là vào tháng 04/2019.

 

Theo đó, sàn giao dịch Yahoo Japan sẽ được xây dựng mới hoàn toàn, nhưng dựa trên hệ thống của BitARG. Vào đầu năm 2019, Yahoo Japan cũng sẽ thực hiện các khoản đầu tư bổ sung vào BitARG, đã được ghi danh với Cơ quan dịch vụ Tài chính (FSA).

 

Hai công ty cũng cho biết đã báo cáo về kế hoạch huy động vốn cho FSA. Việc mua lại cổ phần của BitARG sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch YJFX của Tokyo, công ty con thuộc sở hữu của Yahoo, đang điều hành các dịch vụ giao dịch ngoại hối. YJFX sẽ trả khoảng 2 tỷ Yên (khoảng 19 triệu USD) cho 40% cổ phần của BitARG. Số cổ phần sẽ được tạo ra từ các cổ phiếu đang lưu hành và những cổ phiếu mới phát hành.

 

Các khoản đầu tư bổ sung sẽ được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 03/2019, thông qua một nhóm công ty khác của Yahoo. Bắt đầu từ tháng 04/2018, các giám đốc và kỹ sư của YJFX sẽ bắt đầu được gửi tới BitARG, và sẽ dành ra khoảng một năm để phát triển một hệ thống giao dịch mới. Họ cũng sẽ nghiên cứu về cơ cấu quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản lý khách hàng và kiểm soát nội bộ.

519Vote
40Vote
310Vote
27Vote
16Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Hai 2020
Hàn Quốc từng được quốc tế khen ngợi hồi đầu năm 2020 khi nhanh chóng ngăn chặn thành công những đợt bùng phát dịch bệnh bằng cách vận dụng các biện pháp công nghệ cao nhằm truy vết và cô lập nguồn lây, như theo dõi dữ liệu vị trí điện thoại di động, lịch sử sử dụng thẻ tín dụng hay khai thác hình ảnh từ camera an ninh.
24 Tháng Mười Hai 2020
EU và Anh đã đạt được thỏa thuận thương mại hậu Brexit sau 10 tháng đàm phán nhằm giảm bớt hậu quả kinh tế của việc Anh sắp rời khỏi EU.
24 Tháng Mười Hai 2020
Các nghị sĩ lưỡng đảng tại Hạ viện Mỹ cản trở nỗ lực của nhau nhằm sửa điều khoản trong gói cứu trợ và chi tiêu chính phủ 2.300 tỷ USD.
24 Tháng Mười Hai 2020
Tháng 12/2020, Hạ viện Nga đã thông qua dự luật cho phép giới chức hạn chế hoặc chặn truy cập vào các mạng xã hội Mỹ như Facebook hay Twitter.
24 Tháng Mười Hai 2020
Một công trình xây dựng của Trung Quốc “sát bên” Australia có thể có "tác động nghiêm trọng" đối với an ninh quốc gia và làm suy giảm nghề đánh bắt truyền thống trong các cộng đồng bản địa.
23 Tháng Mười Hai 2020
Singapore xác nhận ca nhiễm đầu tiên mang biến chủng Covid-19 ở Anh là một nữ hành khách tới từ Châu Âu và được cách ly ngay khi nhập cảnh.