Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

27 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 14779)
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% công ty vận hành sàn giao dịch BitARG Exchange Tokyo, để chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa đầy đủ, dự kiến là vào tháng 04/2019.

 

Theo đó, sàn giao dịch Yahoo Japan sẽ được xây dựng mới hoàn toàn, nhưng dựa trên hệ thống của BitARG. Vào đầu năm 2019, Yahoo Japan cũng sẽ thực hiện các khoản đầu tư bổ sung vào BitARG, đã được ghi danh với Cơ quan dịch vụ Tài chính (FSA).

 

Hai công ty cũng cho biết đã báo cáo về kế hoạch huy động vốn cho FSA. Việc mua lại cổ phần của BitARG sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch YJFX của Tokyo, công ty con thuộc sở hữu của Yahoo, đang điều hành các dịch vụ giao dịch ngoại hối. YJFX sẽ trả khoảng 2 tỷ Yên (khoảng 19 triệu USD) cho 40% cổ phần của BitARG. Số cổ phần sẽ được tạo ra từ các cổ phiếu đang lưu hành và những cổ phiếu mới phát hành.

 

Các khoản đầu tư bổ sung sẽ được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 03/2019, thông qua một nhóm công ty khác của Yahoo. Bắt đầu từ tháng 04/2018, các giám đốc và kỹ sư của YJFX sẽ bắt đầu được gửi tới BitARG, và sẽ dành ra khoảng một năm để phát triển một hệ thống giao dịch mới. Họ cũng sẽ nghiên cứu về cơ cấu quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản lý khách hàng và kiểm soát nội bộ.

519Vote
40Vote
310Vote
27Vote
16Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.