Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

27 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 14448)
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa
Yahoo Nhật Bản Sẽ Mở Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa

Khoảng cuối tháng 03/2018, một số nguồn tin cho biết, Yahoo Japan sẽ mua lại 40% công ty vận hành sàn giao dịch BitARG Exchange Tokyo, để chuẩn bị ra mắt một sàn giao dịch tiền mã hóa đầy đủ, dự kiến là vào tháng 04/2019.

 

Theo đó, sàn giao dịch Yahoo Japan sẽ được xây dựng mới hoàn toàn, nhưng dựa trên hệ thống của BitARG. Vào đầu năm 2019, Yahoo Japan cũng sẽ thực hiện các khoản đầu tư bổ sung vào BitARG, đã được ghi danh với Cơ quan dịch vụ Tài chính (FSA).

 

Hai công ty cũng cho biết đã báo cáo về kế hoạch huy động vốn cho FSA. Việc mua lại cổ phần của BitARG sẽ được thực hiện thông qua sàn giao dịch YJFX của Tokyo, công ty con thuộc sở hữu của Yahoo, đang điều hành các dịch vụ giao dịch ngoại hối. YJFX sẽ trả khoảng 2 tỷ Yên (khoảng 19 triệu USD) cho 40% cổ phần của BitARG. Số cổ phần sẽ được tạo ra từ các cổ phiếu đang lưu hành và những cổ phiếu mới phát hành.

 

Các khoản đầu tư bổ sung sẽ được thực hiện từ tháng 1 đến tháng 03/2019, thông qua một nhóm công ty khác của Yahoo. Bắt đầu từ tháng 04/2018, các giám đốc và kỹ sư của YJFX sẽ bắt đầu được gửi tới BitARG, và sẽ dành ra khoảng một năm để phát triển một hệ thống giao dịch mới. Họ cũng sẽ nghiên cứu về cơ cấu quản trị doanh nghiệp, hệ thống quản lý khách hàng và kiểm soát nội bộ.

519Vote
40Vote
310Vote
27Vote
16Vote
3.542
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.