Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook

26 Tháng Ba 20181:35 SA(Xem: 15915)
Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook
Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook

Khoảng cuối tháng 03/2018, công ty phần mềm Mozilla thông báo sẽ tạm ngưng trả tiền cho các quảng cáo trên Facebook vì scandal liên quan Cambridge Analytica. Tuy nhiên, Mozilla sẽ xem xét đặt lại quảng cáo khi Facebook đã tăng cường các thiết lập quyền riêng tư.

 

Cụ thể, Mozilla cho rằng tin tức về việc Giáo sư đại học Cambridge Aleksandr Kogan thu thập dữ liệu người dùng Facebook đã khiến hãng phải nghiên cứu kỹ hơn các tùy chỉnh quyền riêng tư mặc định của Facebook.

 

Công ty cho biết: “Dù tin tưởng rằng vẫn có nhiều thứ cần xem xét, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng các tùy chỉnh mặc định của Facebook hiện nay đã để ngỏ quyền truy cập đến rất nhiều dữ liệu - đặc biệt là các tùy chỉnh dành cho các ứng dụng bên thứ ba. Chúng tôi được trấn an rằng Mark Zuckerberg đã hứa sẽ cải thiện các tùy chỉnh quyền riêng tư và làm chúng an toàn hơn. Khi Facebook thực hiện những hành động mạnh mẽ hơn đối với việc chia sẻ dữ liệu của khách hàng, đặc biệt là tăng cường các tùy chỉnh quyền riêng tư mặc định đối với các ứng dụng bên thứ ba, chúng tôi sẽ xem xét quay trở lại”.

 

 

534Vote
43Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Hai 2020
Nhật Bản cách ly 3,500 người trên một du thuyền sau khi một người từ Hong Kong có kết quả dương tính với virus corona.
05 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Văn phòng Sáng chế và Thương hiệu Mỹ (The US Patent & Trademark Office) đã công bố một bằng sáng chế cho thấy khả năng Apple Watch trong tương lai sẽ có thay đổi rất lớn ở phần cứng.
05 Tháng Hai 2020
Weibo Ludougao chia sẻ cô bị đuổi cổ khỏi một nhà nghỉ ở thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam vì là người Vũ Hán.
04 Tháng Hai 2020
Hơn 200 công dân Australia sơ tán khỏi thành phố Vũ Hán đã được chuyển đến đảo Christmas để cách ly 14 ngày trước khi trở về nhà.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, trang web tiếng Hàn Quốc của Samsung công bố thông tin chiếc loa thông minh Galaxy Home Mini sẽ được bán chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 12/02/2020 với giá 9,000 Won, khoảng 83 USD.
04 Tháng Hai 2020
Khoảng đầu tháng 02/2020, Đại sứ quán Nhật tại Manila đưa ra thông báo mới, yêu cầu người xin thị thực phải trả lời thêm một bảng câu hỏi bổ sung về lịch trình đã lưu trú hay di chuyển trước đó.