Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook

26 Tháng Ba 20181:35 SA(Xem: 15919)
Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook
Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook

Khoảng cuối tháng 03/2018, công ty phần mềm Mozilla thông báo sẽ tạm ngưng trả tiền cho các quảng cáo trên Facebook vì scandal liên quan Cambridge Analytica. Tuy nhiên, Mozilla sẽ xem xét đặt lại quảng cáo khi Facebook đã tăng cường các thiết lập quyền riêng tư.

 

Cụ thể, Mozilla cho rằng tin tức về việc Giáo sư đại học Cambridge Aleksandr Kogan thu thập dữ liệu người dùng Facebook đã khiến hãng phải nghiên cứu kỹ hơn các tùy chỉnh quyền riêng tư mặc định của Facebook.

 

Công ty cho biết: “Dù tin tưởng rằng vẫn có nhiều thứ cần xem xét, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng các tùy chỉnh mặc định của Facebook hiện nay đã để ngỏ quyền truy cập đến rất nhiều dữ liệu - đặc biệt là các tùy chỉnh dành cho các ứng dụng bên thứ ba. Chúng tôi được trấn an rằng Mark Zuckerberg đã hứa sẽ cải thiện các tùy chỉnh quyền riêng tư và làm chúng an toàn hơn. Khi Facebook thực hiện những hành động mạnh mẽ hơn đối với việc chia sẻ dữ liệu của khách hàng, đặc biệt là tăng cường các tùy chỉnh quyền riêng tư mặc định đối với các ứng dụng bên thứ ba, chúng tôi sẽ xem xét quay trở lại”.

 

 

534Vote
43Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Hai 2020
Nhóm các nhà khoa học đến từ Đại học Cardiff, Xứ Wales cho biết họ vừa phát hiện ra một phần mới trong hệ thống miễn dịch của chúng ta có thể được khai thác để điều trị tất cả các loại bệnh ung thư.
02 Tháng Hai 2020
Theo trang Wall Street Journal, Cục quản lý an toàn giao thông Mỹ đã nhận được “một bức thư kiến nghị thu thập 127 ý kiến phàn nàn và kêu gọi tổ chức một cuộc điều tra”.
01 Tháng Hai 2020
Thái tử Arab Saudi được cho là gửi tin nhắn chứa mã độc cho Jeff Bezos, ông chủ Amazon, khiến điện thoại ông bị hack năm 2018.
01 Tháng Hai 2020
Chính phủ Anh sẽ không ân xá tù nhân khủng bố cũng như tăng án với loại tội phạm này sau vụ đâm dao Cầu London.
31 Tháng Giêng 2020
Thương mại toàn cầu, biến đổi khí hậu và tương lai của các công ty công nghệ sẽ được bàn bạc nhiều trong Diễn đàn Kinh tế Thế giới 2020.
31 Tháng Giêng 2020
CDC đã xác nhận trường hợp đầu tiên mắc virus corona bùng phát từ Vũ Hán ở bang Washington.