Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook

26 Tháng Ba 20181:35 SA(Xem: 15656)
Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook
Mozilla Ngừng Quảng Cáo Trên Facebook

Khoảng cuối tháng 03/2018, công ty phần mềm Mozilla thông báo sẽ tạm ngưng trả tiền cho các quảng cáo trên Facebook vì scandal liên quan Cambridge Analytica. Tuy nhiên, Mozilla sẽ xem xét đặt lại quảng cáo khi Facebook đã tăng cường các thiết lập quyền riêng tư.

 

Cụ thể, Mozilla cho rằng tin tức về việc Giáo sư đại học Cambridge Aleksandr Kogan thu thập dữ liệu người dùng Facebook đã khiến hãng phải nghiên cứu kỹ hơn các tùy chỉnh quyền riêng tư mặc định của Facebook.

 

Công ty cho biết: “Dù tin tưởng rằng vẫn có nhiều thứ cần xem xét, nhưng chúng tôi đã phát hiện ra rằng các tùy chỉnh mặc định của Facebook hiện nay đã để ngỏ quyền truy cập đến rất nhiều dữ liệu - đặc biệt là các tùy chỉnh dành cho các ứng dụng bên thứ ba. Chúng tôi được trấn an rằng Mark Zuckerberg đã hứa sẽ cải thiện các tùy chỉnh quyền riêng tư và làm chúng an toàn hơn. Khi Facebook thực hiện những hành động mạnh mẽ hơn đối với việc chia sẻ dữ liệu của khách hàng, đặc biệt là tăng cường các tùy chỉnh quyền riêng tư mặc định đối với các ứng dụng bên thứ ba, chúng tôi sẽ xem xét quay trở lại”.

 

 

534Vote
43Vote
38Vote
212Vote
18Vote
3.765
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Hôm Chủ nhật (10/01/2021), thị trưởng Washington Muriel Bowser yêu cầu Bộ An ninh Nội địa hành động để đảm bảo thủ đô an toàn trước thềm lễ nhậm chức ngày 20/01/2021 của ông Biden.
10 Tháng Giêng 2021
Theo phân tích của CNBC, kho ứng dụng App Store của Apple đã đạt doanh thu 64 tỷ USD trong năm 2020, tăng 28% so với mức ước tính 50 tỷ USD của năm 2019.
10 Tháng Giêng 2021
Bộ Y tế Nhật Bản đã báo cáo lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về biến chủng mới của Covid-19
10 Tháng Giêng 2021
Tháng 01/2021, Lực lượng Không quân Vệ binh Quốc gia Mỹ đã huy động một vận tải cơ C-17 làm trạm tiêm chủng di động để triển khai vaccine Covid-19 tại quần đảo Hawaii.
10 Tháng Giêng 2021
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã được bầu làm Tổng bí thư đảng Lao động cầm quyền tại đại hội đầu tiên của đảng trong gần 5 năm.
10 Tháng Giêng 2021
Hà Bắc đã kích hoạt chế độ thời chiến từ ngày 05/01/2021, cho phép các đội điều tra được thành lập ở cấp tỉnh, thành phố và cấp huyện để truy vết tiếp xúc những người có kết quả xét nghiệm dương tính.