Motorola Thay Đổi Nhân Sự Cấp Cao

27 Tháng Ba 20181:55 SA(Xem: 21908)
Motorola Thay Đổi Nhân Sự Cấp Cao
Motorola Thay Đổi Nhân Sự Cấp Cao

Khoảng cuối tháng 03/2018, Motorola thông báo ông Aymar de Lancquesaing, chủ tịch của công ty, đã chính thức từ chức.

 

Lý do ông de Lancquesaing rời khỏi Motorola, hiện đang thuộc sở hữu của Lenovo, là để dành thời gian cho gia đình. Sergio Buniac sẽ lên thay thế, người đã phục vụ Motorola trong 22 năm với chức vụ trước là Phó Chủ tịch và Giám đốc hoạt động tại khu vực Mỹ Latin của Motorola.

 

Motorola hiện đang trong khoảng thời gian khá khó khăn khi phải sa thải khá nhiều nhân viên. Vào tháng 11/2017, nhà các nhà phân tích tại BayStreet Research cho biết chỉ có khoảng 145,000 chiếc Moto Z2 được bán ra trong từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2017. Được biết, Motorola đã chi đến 200 triệu USD để quảng cáo nên doanh số Moto Z2 rất đáng lo ngại.

 

Motorola dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm Moto G6 bao gồm G6, G6 Plus và G6 Play vào tháng 04/2018. Công ty cho biết: “Chúng tôi biết công ty đã có những bước chuyển mình rất lớn trong những năm qua và chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của người dùng. Chúng tôi phấn khởi chờ đón những gì năm 2018 sẽ mang đến và mong chờ chia sẻ sản phẩm đầu tiên trong năm với người dùng vào tháng 04/2018”.

 

545Vote
42Vote
32Vote
25Vote
16Vote
4.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.