Motorola Thay Đổi Nhân Sự Cấp Cao

27 Tháng Ba 20181:55 SA(Xem: 22325)
Motorola Thay Đổi Nhân Sự Cấp Cao
Motorola Thay Đổi Nhân Sự Cấp Cao

Khoảng cuối tháng 03/2018, Motorola thông báo ông Aymar de Lancquesaing, chủ tịch của công ty, đã chính thức từ chức.

 

Lý do ông de Lancquesaing rời khỏi Motorola, hiện đang thuộc sở hữu của Lenovo, là để dành thời gian cho gia đình. Sergio Buniac sẽ lên thay thế, người đã phục vụ Motorola trong 22 năm với chức vụ trước là Phó Chủ tịch và Giám đốc hoạt động tại khu vực Mỹ Latin của Motorola.

 

Motorola hiện đang trong khoảng thời gian khá khó khăn khi phải sa thải khá nhiều nhân viên. Vào tháng 11/2017, nhà các nhà phân tích tại BayStreet Research cho biết chỉ có khoảng 145,000 chiếc Moto Z2 được bán ra trong từ tháng 8 đến tháng 10 năm 2017. Được biết, Motorola đã chi đến 200 triệu USD để quảng cáo nên doanh số Moto Z2 rất đáng lo ngại.

 

Motorola dự kiến sẽ ra mắt dòng sản phẩm Moto G6 bao gồm G6, G6 Plus và G6 Play vào tháng 04/2018. Công ty cho biết: “Chúng tôi biết công ty đã có những bước chuyển mình rất lớn trong những năm qua và chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ của người dùng. Chúng tôi phấn khởi chờ đón những gì năm 2018 sẽ mang đến và mong chờ chia sẻ sản phẩm đầu tiên trong năm với người dùng vào tháng 04/2018”.

 

545Vote
42Vote
32Vote
25Vote
16Vote
4.360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Sáu 2019
Khi lệnh cấm của chính phủ Mỹ được ban hành, mảng kinh doanh thiết bị viễn thông và mảng di động của Huawei có vẻ chịu tác động nặng nề nhất. Tuy nhiên, lệnh cấm cũng ảnh hưởng tới các mảng khác có liên quan tới các công ty Mỹ của Huawei. Khoảng giữa tháng 06/2019, một số nguồn tin cho rằng mảng laptop của Huawei đã chịu một thiệt hại nặng nề.
11 Tháng Sáu 2019
Tính đến tháng 06/2019, Huawei của Trung Quốc hiện đang phải đối mặt với vô vàn khó khăn, bắt nguồn từ lệnh cấm của Chính phủ Mỹ. Lệnh cấm khiến rất nhiều công ty công nghệ của Mỹ không được phép hợp tác và cung ứng linh kiện cho Huawei, ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc sản xuất smartphone và thiết bị viễn thông.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, một số nguồn tin cho biết, bắt đầu từ năm 2020, NASA sẽ biến Trạm không gian quốc tế thành một địa diểm du lịch không gian và các hoạt động kinh doanh khác.
11 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo Hiệp hội mạng di động toàn cầu GSMA, lệnh cấm mua thiết bị viễn thông của các công ty Trung Quốc, trong đó có Huawei sẽ làm tăng chi phí triển khai mạng 5G và làm chậm lộ trình phổ biến mạng 5G khắp Châu Âu.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo báo cáo của New York Times, Chính phủ Trung Quốc đã triệu tập đại diện các công ty công nghệ của Mỹ và nhiều nước khác để tham gia một cuộc họp. Trong đó, các công ty công nghệ lớn được cảnh báo có thể sẽ gặp phải “hậu quả thảm khốc” nếu tuân theo lệnh cấm của Mỹ.
10 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Li-Cycle – một công ty nghiên cứu về công nghệ lưu trữ năng lượng tại Canada, mới 3 năm tuổi - đã đưa ra một tuyên bố hùng hồn: họ có thể tạo ra pin lithium-ion thân thiện với môi trường, khi có thể tái chế được 80-100% vật liệu tạo nên pin. Trả lời trang tin Energy-Storage, Kunal Phalpher tới từ Li-Cycle nhận định: quá trình tái chế pin tại cả Châu Âu và Trung Quốc đều dựa vào hỏa luyện kim - tức là sử dụng nhiệt để phân tách pin, tái chế được khoảng 30% - 40% vật liệu.