Acer Giới Thiệu Chiếc Tablet Chrome OS Đầu Tiên

27 Tháng Ba 20182:02 SA(Xem: 22061)
Acer Giới Thiệu Chiếc Tablet Chrome OS Đầu Tiên
Acer Giới Thiệu Chiếc Tablet Chrome OS Đầu Tiên

Khoảng cuối tháng 03/2018, Acer giới thiệu Chromebook Tab 10, là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Chrome OS - hệ điều hành của Google. Đáng chú ý là Google hiện không còn chú trọng đến Android trên máy tính bảng, thay vào đó hãng sử dụng hẳn một hệ điều hành gần như đầy đủ của máy tính, và đây sẽ là một đối thủ mới của iPad.

 

Chiếc Tab 10 mới có màn hình 9.7 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel, giống với iPad 2017, có camera trước, camera sau, chip OP1 do Google tham gia thiết kế, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và dùng cổng USB-C. Máy mỏng 9.9mm và nặng 550g. Ngoài ra, Tab 10 còn có bút do Wacom làm, và Acer còn thiết kế một khe nhỏ để đưa bút, điều đặc biệt là bút không cần pin.

 

Chromebook Tab 10 có giá 329 USD. Việc Google ra mắt chiếc Tab 10 chỉ 1 ngày trước sự kiện iPad của Apple có khá nhiều ý nghĩa. Cả Chrome OS và iPad đều đang hướng đến các cơ sở giáo dục như khách hàng tiềm năng, cả Apple và Google đã tập trung quảng bá khá nhiều để tiếp cận thị trường. Lợi thế của Google là Chromebook hiện đang được sử dụng tại nhiều trường học, nhưng Apple cũng có mối quan hệ tốt và đã đưa iPad đến nhiều ngôi trường ở Mỹ.

527Vote
42Vote
36Vote
212Vote
17Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.