Acer Giới Thiệu Chiếc Tablet Chrome OS Đầu Tiên

27 Tháng Ba 20182:02 SA(Xem: 22024)
Acer Giới Thiệu Chiếc Tablet Chrome OS Đầu Tiên
Acer Giới Thiệu Chiếc Tablet Chrome OS Đầu Tiên

Khoảng cuối tháng 03/2018, Acer giới thiệu Chromebook Tab 10, là chiếc máy tính bảng đầu tiên chạy Chrome OS - hệ điều hành của Google. Đáng chú ý là Google hiện không còn chú trọng đến Android trên máy tính bảng, thay vào đó hãng sử dụng hẳn một hệ điều hành gần như đầy đủ của máy tính, và đây sẽ là một đối thủ mới của iPad.

 

Chiếc Tab 10 mới có màn hình 9.7 inch độ phân giải 2048 x 1536 pixel, giống với iPad 2017, có camera trước, camera sau, chip OP1 do Google tham gia thiết kế, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB và dùng cổng USB-C. Máy mỏng 9.9mm và nặng 550g. Ngoài ra, Tab 10 còn có bút do Wacom làm, và Acer còn thiết kế một khe nhỏ để đưa bút, điều đặc biệt là bút không cần pin.

 

Chromebook Tab 10 có giá 329 USD. Việc Google ra mắt chiếc Tab 10 chỉ 1 ngày trước sự kiện iPad của Apple có khá nhiều ý nghĩa. Cả Chrome OS và iPad đều đang hướng đến các cơ sở giáo dục như khách hàng tiềm năng, cả Apple và Google đã tập trung quảng bá khá nhiều để tiếp cận thị trường. Lợi thế của Google là Chromebook hiện đang được sử dụng tại nhiều trường học, nhưng Apple cũng có mối quan hệ tốt và đã đưa iPad đến nhiều ngôi trường ở Mỹ.

527Vote
42Vote
36Vote
212Vote
17Vote
3.654
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.