Google Maps Hỗ Trợ Thêm 39 Ngôn Ngữ

29 Tháng Ba 201812:00 SA(Xem: 29260)
Google Maps Hỗ Trợ Thêm 39 Ngôn Ngữ
Google Maps Hỗ Trợ Thêm 39 Ngôn Ngữ
Google Maps Hỗ Trợ Thêm 39 Ngôn Ngữ

Khoảng cuối tháng 03/2018, Google Maps đang được hơn 1 tỷ người dùng sử dụng để khám phá những địa điểm mới, tìm con đường ngắn nhất... Và Google đã chính thức cập nhật cho Google Maps, bổ sung hỗ trợ cho 39 ngôn ngữ mới, trong đó có tiếng Việt.

 

Theo Google, 39 ngôn ngữ mới được bổ sung hỗ trợ đang được sử dụng bởi 1.25 tỷ người dùng trên toàn thế giới, bao gồm: Tiếng Afrikaans, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Armenia, tiếng Azerbaijan, tiếng Bosnia, tiếng Burmese, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Estonia, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Georgian, tiếng Do Thái, tiếng Iceland, tiếng Inđônêxia, tiếng Kazakh, tiếng Khmer, tiếng Kyrgyz, tiếng Lào, Latvian, Tiếng Mông Cổ, tiếng Na Uy, tiếng Ba Tư, tiếng Rumani, tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Swahili, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Uzbek, tiếng Việt và tiếng Zulu.

 

Bản cập nhật bổ sung ngôn ngữ mới hỗ trợ cả phiên bản Google Maps trên di dộng và máy tính, hỗ trợ cho cả người dùng Android, iOS, Windows và macOS. Trên các hệ điều hành di động, người dùng chỉ cần truy cập vào Apple App Store hoặc Google Play Store để cài đặt hoặc cập nhật phiên bản Google Maps mới nhất.

5136Vote
42Vote
316Vote
211Vote
18Vote
4.4173
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Năm 2020
Chủ nhật (10/05/2020), Thủ tướng Anh Boris Johnson kêu gọi mọi người quay lại với công việc khi công bố kế hoạch nới lỏng theo từng giai đoạn các biện pháp hạn chế để ngăn Covid-19.
08 Tháng Năm 2020
Thổi trong gió mặt trời, chiếc đuôi khí ngoạn mục của sao chổi SWAN (C/2020 F8) trải dài trên phạm vi quan sát của ống kính tele rộng 10 độ.
08 Tháng Năm 2020
Sidewalk Labs, công ty chị em của Google, đã hủy bỏ kế hoạch xây dựng thành phố thông minh ở Canada, với lý do các hậu quả phức tạp do đại dịch Covid-19 gây ra.
08 Tháng Năm 2020
Mỹ đã cấm 72 công ty xuất khẩu khẩu trang N95 Trung Quốc với lý do các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn lọc vi hạt.
08 Tháng Năm 2020
Nhật Bản đang chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế Covid-19 ở một số khu vực, ngày càng nhiều doanh nghiệp có kế hoạch tái khởi động sau nhiều tháng đình trệ, khiến các hoạt động kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
07 Tháng Năm 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ được xét nghiệm Covid-19 hàng ngày sau khi một người lính cần vụ trong Nhà Trắng dương tính với virus.