Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

28 Tháng Ba 20182:00 SA(Xem: 19960)
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED
Khách Hàng Mua LG G7 Sẽ Có Thể Chọn Màn HÌnh LCD Hay OLED

Khoảng cuối tháng 03/2018, theo ETNews, LG sẽ ra mắt chiếc smartphone flagship LG G7 với 2 phiên bản màn hình LCD và OLED. Ngoài sự khác biệt về màn hình, cả 2 phiên bản G7 sẽ giống hệt nhau về các thông số kỹ thuật khác.

 

Dù đã chuyển sang sử dụng màn hình OLED mới trên LG V30 năm 2017 và V30S ThinQ, nhưng LG dự định sẽ quay trở lại với màn hình LCD truyền thống phiên bản mới, có tên MLCD+. Đây là công nghệ màn hình hiển thị mới, có thể nâng độ sáng tối đa lên 800nit và tiết kiệm điện năng hơn so với các tấm nền LCD IPS cũ.

 

LG đã và đang cố gắng thay đổi chiến lược ra mắt smartphone của hãng. Một phần của kế hoạch là kéo dài thời gian của một model smartphone, bằng cách ra mắt thêm nhiều phiên bản khác nhau, thay vì ra mắt những mẫu smartphone hoàn toàn mới.

 

Chiến lược mới lần đầu tiên được áp dụng với V30S ThinQ, một phiên bản nâng cấp của V30 với bộ nhớ RAM lớn hơn. Việc ra mắt 2 phiên bản G7 trang bị màn hình OLED và LCD có vẻ như là một phần khác của chiến lược mới.

 

LG có lẽ là nhà sản xuất đầu tiên áp dụng chiến lược mới. Các khách hàng quan tâm đến chất lượng hơn giá cả có thể lựa chọn phiên bản màn hình OLED hiện đại. Còn phiên bản màn hình LCD hứa hẹn sẽ có giá bán thấp hơn.

525Vote
41Vote
37Vote
26Vote
113Vote
3.452
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2020
Cổ phiếu Châu Á và ở Phố Wall đã tăng cao vào thứ Tư (12/02/2020) trong bối cảnh hy vọng Trung Quốc đã vượt qua trận dịch coronavirus tồi tệ, dù sự không chắc chắn về bùng phát vẫn khiến các nhà đầu tư cảnh giác.
12 Tháng Hai 2020
Diamond Princess đã được cách ly trong hai tuần sau khi đến Yokohama, phía nam Tokyo, vào ngày 03/02/2020, sau khi một người đàn ông rời khỏi Hồng Kông được chẩn đoán nhiễm virus.
11 Tháng Hai 2020
Ủy ban Thương mại Liên bang cho biết đã yêu cầu Google, Amazon, Apple, Facebook và Microsoft cung cấp thông tin về các vụ sáp nhập nhỏ để báo cáo cho các cơ quan quản lý chống độc quyền.
11 Tháng Hai 2020
T-Mobile đã tiến gần hơn tới việc tiếp quản Sprint Corp sau khi một thẩm phán liên bang phê duyệt thỏa thuận, bác bỏ ý kiến cho rằng thỏa thuận sẽ vi phạm luật chống độc quyền và tăng giá.
11 Tháng Hai 2020
Căn bệnh gây ra bởi loại coronavirus mới gây bệnh cho hơn 42,000 người ở Trung Quốc hiện đã có tên chính thức: COVID-19. Nó là viết tắt của “căn bệnh coronavirus được phát hiện vào năm 2019”.
11 Tháng Hai 2020
Galaxy S20 không phải là điện thoại mới duy nhất được Samsung công bố vào ngày Thứ Ba (11/02/2020). Công ty cũng đã giới thiệu một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại, Galaxy Z Flip.